Phát hiện thêm xác thai nhi tại nhà máy xử lý rác thải ở Cà Mau

0
Một công nhân đang trong lúc làm việc tại nhà máy xử lý rác trong khu phân loại rác đã phát hiện túi ni lon bên trong có xác thai nhi.

Theo thông tin,vào chiều ngày 28/9, công nhân Nhà máy xử lý rác thải TP. Cà Mau do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại - Du lịch Công Lý (go tắt là Công ty Công Lý) làm chủ đầu tư trong lúc làm việc tại khu phân loại rác đã phát hiện túi ni lon bên trong có xác thai nhi. 

Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an TP. Cà Mau đã tiến khành khám nghiệm, lấy lời khai của công nhân phát hiện ra sự việc.

Keyword đầu tiên có dấu

                       Nhà máy xử lý rác thải TP. Cà Mau phát hiện thêm một xác thai nhi trong lúc xử lý rác thải.

Như đã thông tin, trước đó Công ty Công Lý từng đề xuất UBND tỉnh Cà Mau cấp kinh phí và đất để chôn thi thể thai nhi do nhà máy rác của công ty phát hiện. Cụ thể, Nhà máy Xử lý rác thải TP Cà Mau đã phát hiện và tự chôn cất hơn 300 thi thể thai nhi trong 7 năm hoạt động.

Công ty Công Lý cho biết nhà máy đã phải thực hiện chôn cất các thai nhi trên trong khuôn viên nhà máy và đến nay quỹ đất đầy, không còn chỗ chôn cất mà hỏa thiêu thì đơn vị không có kinh phí.

Sau đó UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan điều tra, xác minh thông tin này là chưa có cơ sở. UBND tỉnh Cà Mau đề nghị Công ty Công Lý nghiêm túc rút kinh nghiệm và chấn chỉnh ngay việc cung cấp thông tin không chính xác.

Hiện xác thai nhi đã được cơ quan chức năng nhờ đến một ngôi chùa trên địa bàn Tp. Cà Mau tiến hành hỏa thiêu và an vị.

N.T

Loading...

Bình luận

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm