Pháp Luật Plus

Phát hiện người đàn ông treo cổ ở Cảng Hà Nội

0
Theo thông tin vào khoảng 10h kém ngày 13/5, người dân tại khu vực Cảng Hà Nội, quận Hai Bà Trưng phát hiện có một người đàn ông treo cổ tự tử.
30987926

Cảng Hà Nội. Ảnh minh họa

Theo thông tin vào khoảng 10h kém ngày 13/5, người dân tại khu vực Cảng Hà Nội (Phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng) phát hiện có một người tự tử trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được báo tới chính quyền quận Hai Bà Trưng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu xác minh, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác định người treo cổ tự tử là một nam giới khoảng 40 tuổi, vị trí người đàn ông tự tử tại cầu T10, Cảng Hà Nội, thời điểm phát hiện người đàn ông này đã tử vong, danh tính chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vè cái chết cũng như danh tính nạn nhân.

N.T

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm