Pháp Luật Plus - Phát hiện cháu bé tử vong vì đuối nước ở Thừa Thiên Huế

Phát hiện cháu bé tử vong vì đuối nước ở Thừa Thiên Huế

0
Khi mọi người phát hiện sự việc thì bé trai đã bị đuối nước. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Chiều 24/5, ông Thái Công Sau - Trưởng Công an xã Phong Sơn (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc, bé trai 4 tuổi tử vong do bị đuối nước ở một khu Du lịch địa phương. Nạn nhân được xác định là cháu Ngô Văn Khang (trú xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền).

Một bé trai bị tử vong do bị đuối nước ở một khu du lịch. (Ảnh: DLH)
Một bé trai bị tử vong do bị đuối nước ở một khu du lịch. (Ảnh: DLH)

Sự việc xảy ra vào lúc 12h30 ngày 19/5, bé trai cùng gia đình đến khu du lịch nghỉ ngơi. Trong lúc vui chơi, bé đi vào hồ nước tạo sóng và bị sảy chân dẫn đến đuối nước.

Khi mọi người phát hiện sự việc thì bé trai đã bị đuối nước.

Nạn nhân được gia đình và khu du lịch đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2), sau đó bé trai tiếp tục đưa vào bệnh viện trung ương Huế để điều trị nạn nhân đã không qua khỏi và mất tối cùng ngày.

Được biết, gia đình anh Ngô Văn Huy chỉ có một con là bé Khang.

Trả lời với báo chí lãnh đạo khu du lịch cho biết sau khi xảy ra sự việc, bé trai bị đuối nước, khu du lịch cùng gia đình lập tức đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng không qua khỏi.

“Hiện chúng tôi đang cung cấp thông tin cho công an huyện điều tra làm rõ nguyên nhân”, vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Đăng Hậu - Hải Long

Loading...

Bình luận

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook