Phát hiện 2 chỉ vàng 9999 trong quần áo cứu trợ, dân vùng lũ tìm người trả lại

0
Tìm thấy 2 chỉ vàng 9999 trong số quần áo cũ, anh Minh lập tức liên hệ với chính quyền địa phương để tìm người trả lại.
anhh1

Hai chỉ vàng 9999 được anh Minh phát hiện trong số quần áo cũ.

Ngày 29/10, lãnh đạo UBND xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên.  Người phát hiện số vàng và đã liên hệ với chính quyền địa phương để tì người trả lại là anh Đào Xuân Minh (trú tại  xã Cẩm Mỹ).

Trước đó, trong trận lũ lịch sử vừa qua, gia đình anh Minh nước lũ cũng ngập sâu đến hơn 2m. Rất nhiều tài sản trong gia đình đã hư hỏng. Chia sẻ với bà con nơi đây, người dân khắp nơi đã gửi hàng cứu trợ, trự hàng cứu trợ, hỗ trợ bà con lúc nguy nan nhất. Trong số hàng cứu trợ có cả quần áo cũ.

Ngày 28/10, khi lấy đồ ra dùng, anh Minh phát hiện trong túi áo khoác và mũ sơ sinh có 2 chỉ vàng 9999. Ngay lập tức, anh đã báo với chính quyền địa phương để tìm chủ nhân của 2 chỉ vàng trên. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến kiểm tra và xác minh sự việc.

anhh2

Ngay sau khi phát hiện số vàng anh Minh đã liên hệ với chính quyền địa phương để tìm người trả lại.

Theo anh Phan Văn Trí – Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ, hai chỉ vàng được đựng trong hộp, bên ngoài hộp ghi địa chỉ hiệu vàng là đường Cao Thắng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Hiện tại, số vàng trên địa phương đang giao cho gia đình anh Minh quản lý và sẽ thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

Nỗi lo “làn sóng thứ ba” Covid-19

0
Việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch và giãn cách xã hội nhưng sự lây nhiễm Covid-19 không có xu hướng chậm lại, đó là điều vô cùng lo ngại.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Xem thêm