Phát hiện 17 khách dương tính với ma túy tại quán karaoke đêm Noel

0
Vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 25/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) kiểm tra hành chính quán karaoke Mai Trần, thuộc khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh (thành phố Tây Ninh), phát hiện 31 khách nghi sử dụng ma túy.
Anh247.

Các đối tượng bị tạm giữ. 

Quán karaoke Mai Trần do Đặng Thanh Sang (sinh năm 1979, trú tại khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) làm chủ.

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tại quán có 5 phòng karaoke đang hoạt động với tổng số khách là 31 người. Tiến hành xét nghiệm nhanh các đối tượng, Công an phát hiện 17 trường hợp có phản ứng dương tính với ma túy.

Công an Thành phố Tây Ninh còn phát hiện tại hiện trường nhiều dụng cụ phục vụ việc sử dụng ma túy cùng một số viên ma túy rơi vãi trên sàn.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

 

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn phát hiện đối tượng Phan Hoàng Phong (sinh năm 1997, trú tại ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) tàng trữ 3 bịch ma túy dạng khay và một viên thuốc lắc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phạm Thanh Tân  -  Theo TTXVN

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm