Pháp Luật Plus - Phapluatplus.vn đạt 4,5 triệu view sau 3 tháng ra mắt

Phapluatplus.vn đạt 4,5 triệu view sau 3 tháng ra mắt

0
Sau tròn 3 tháng kể từ ngày ấn nút ra mắt (9/11/2015 - 9/2/2016), Chuyên trang Truyền thông pháp luật (Phapluatplus.vn) đã gần vượt mốc 4,5 triệu lượt truy cập.
Vào sáng ngày 9/2/2016 (tức ngày mồng 2 Tết Nguyên đán),  Phapluatplus.vn đã đạt mốc gần 4,5 triệu lượt truy cập sau tròn 3 tháng ra mắt.
Vào sáng ngày 9/2/2016 (tức ngày mồng 2 Tết Nguyên đán),  Phapluatplus.vn đã đạt mốc gần 4,5 triệu lượt truy cập sau tròn 3 tháng ra mắt.

Phapluatplus.vn là Chuyên trang truyền thông điện tử của Báo Pháp luật Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.

Mới ra mắt từ ngày 09/11/2015, chỉ sau 3 tháng, Phapluatplus.vn đã gần vượt mốc 4,5 triệu lượt truy cập, với trên 50.000 lượt visitor hàng ngày. 

Với thế mạnh của một trang báo điện tử đa phương tiện, Phapluatplus.vn đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong làng báo cả về phương thức lẫn chất lượng thông tin.

Với mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành một tờ báo mạnh và uy tín, Ban lãnh đạo, Ban biên tập tòa soạn đã và đang nỗ lực cải cách nội dung, hình thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tượng độc giả, trở thành kênh thông tin đa chiều tin cậy.

Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn trong không khí chào xuân 2016.
Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn trong không khí chào xuân 2016.

Tập thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn luôn xác định mục tiêu đưa Phapluatplus.vn trở thành nhịp cầu quan trọng giữa Nhân dân - Chính phủ - Bộ Tư pháp trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; xây dựng hoàn thiện, đổi mới hệ thống chính sách pháp luật phù hợp với thực tiễn.

Là diễn đàn chính thống để ngành, các doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ; là nơi tôn vinh bàn tay lao động, khối óc sáng tạo của người lao động trên khắp mọi miền đất nước…

Được sự quan tâm và định hướng đúng đắn của các cơ quan Ban ngành Trung ương và độc giả, đặc biệt là Bộ Tư pháp và Báo Pháp luật Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, đặc biệt là người "thuyền trưởng" Tổng Biên tập Đào Văn Hội, Trưởng Ban phụ trách - Nhà báo Hà Ánh Bình và Tổng Thư ký tòa soạn Nhà báo Phạm Quốc Cường đã không ngừng sáng tạo.

Nhiều ấn phẩm mới đã ra đời, tiếp cận đến công chúng và được đông đảo độc giả cả nước đón nhận như: “Bản tin Audio Plus”, “Bản tin Chào Xuân Plus”, “Bản tin Chính phủ với người dân”, “Quốc hội với người dân”, “Bản tin Giáng sinh ba miền”, “Bản tin Mùa đông”, "Bản tin Sức khoẻ Plus", "Bản tin Facebook", "Bản tin Kinh tế Plus";  “Dân hỏi - Luật sư trả lời”, "Câu chuyện Pháp Luật"; "Phút nói thật" và Audio Câu chuyện Pháp luật...

Những điều tuyệt vời đó đã giúp cho Phapluatplus.vn đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị trí của mình trong lòng độc giả.

Để có được thành công đó, là sự ủng hộ và đóng góp của rất lớn đội ngũ Ban Biên tập, Biên tập viên, Phóng viên, Cộng tác viên và đông đảo độc giả khắp cả nước.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phapluatplus.vn xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ BTV, PV, CTV và đặc biệt là đông đảo độc giả trung thành, luôn đồng hành cùng Chuyên trang truyền thông Pháp luật hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cũng mong sẽ nhận được ủng hộ, đóng góp và cộng tác hơn nữa của bạn đọc cả nước để góp phần tạo nên sự thành công cho Phapluatplus.vn trong thời gian tới.

Trân trọng!

Ban biên tập Phapluatplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.