Pháp luật Plus cảm ơn nhân dịp sinh nhật 6 tuổi!

0
Những lời chúc, lời cảm ơn từ Quý độc giả gửi tới Pháp luật Plus nhân dịp sinh nhật như món quà vô giá đối với đội ngũ người làm báo chúng tôi.
ts-dao-van-hoi-1-5059

Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam (www.phapluatplus.vn) - TS. Đào Văn Hội.

Kính gửi Quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, bạn bè và độc giả thân mến!

Sinh nhật lần thứ 6 của Chuyên trang điện tử truyền thông Pháp luật Plus - Báo Pháp luật Việt Nam (9/11/2015 - 9/11/2021) đã diễn ra trong sự đầm ấm, không khí hân hoan… những lời chúc, lời cảm ơn từ Quý độc giả gửi tới Pháp luật Plus nhân dịp sinh nhật như món quà vô giá đối với đội ngũ người làm báo chúng tôi, như tiếp thêm vô vàn năng lượng tích cực để chúng tôi thực hiện nhiệm vụ cao cả đó là - Phụng sự bạn đọc.

Kính thưa quý vị thân tình!

Trong 6 năm qua, với sự phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ của Báo Pháp luật Việt Nam - Tòa soạn điện tử Pháp luật Plus, cũng như toàn thể cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên đã đạt được những thành quả nhất định.

Những tấm Bằng khen hay những phần thưởng cao quý trong các cuộc thi, những lá thư cảm ơn của bạn đọc, những văn bản tiếp thu của các địa phương sau khi Pháp luật Plus phản ánh…phần nào là sự ghi nhận, đóng góp của những người làm báo trong công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

IMG_20211109_111334

Cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên Pháp luật Plus tại ngày hạnh ngộ sinh nhật 6 tuổi (9/11/2015 - 9/11/2021)

Không chỉ vậy, dấu ấn của Pháp luật Plus trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 được thể hiện rõ nét tại các điểm nóng, chúng tôi luôn có mặt từng phút, từng giờ mỗi khi có thông tin truy vết các F, ghi lại một cách  trung thực, khách quan. Rời chiếc bút, cuốn sổ, chiếc máy ảnh chúng tôi cùng với các đồng nghiệp kêu gọi các nhà hảo tâm, quyên góp vật tư y tế, trang thiết bị, nhu yếu phẩm… gửi tới Bắc Giang, Bắc Ninh, các tỉnh miền Nam chống dịch Covid-19, như một trách nhiệm với đất nước, sự tương thân tương ái với nhân dân, cộng đồng xã hội cũng như tình đồng bào ruột thịt.

Mỗi bước đi của Pháp luật Plus đều ghi dấu ấn của sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày thể hiện rõ nét ở đội ngũ phóng viên đang làm việc, cống hiến lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc, góp phần tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật, đưa thông tin tốt nhất, nhanh nhất đến với mọi người, tới từng gia đình trong xã hội. 

IMG_20211109_111925

Các Thư ký tòa soạn Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp luật Plus.

Với một ấn phẩm báo chí, nhất là báo chí điện tử thì chặng đường 6 năm không phải là quá dài, nhưng để được độc giả đón nhận và chúc mừng bằng những lời chúc thân ái, kèm những lẵng hoa tươi đẹp cũng đã phần nào minh chứng cho sự cố gắng tiệm cận, thu thập các thông tin trung thực, khách quan tuân thủ qui định của Luật Báo chí và Pháp luật của Nhà nước của cán bộ, nhân viên tòa soạn chúng tôi.

20211110_143031

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị, Tập đoàn, công ty, tổ chức và bạn đọc khắp nơi đã gửi thư và những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của Pháp luật Plus.

Pháp luật Plus cảm nhận được sự vinh dự và hân hạnh này. Rất mong nhận được sự hợp tác, đồng hành, sẻ chia của Quý vị trong tương lai rộng mở phía trước.

Trân trọng cảm ơn!

BBT

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook