Pháp Luật Plus - Phá cửa phòng phát hiện cô gái trẻ tử vong trong nhà tắm

Phá cửa phòng phát hiện cô gái trẻ tử vong trong nhà tắm

0
Khi phá vừa cửa, mọi người bàng hoàng phát hiện chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà tắm của căn phòng trọ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối ngày 12/11, vì không liên lạc được với chị Nguyễn Thị H nên một người bạn đến đường Nguyễn Kiệm (phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An) nơi chị H. thuê trọ để tìm.

Khi phá cửa phòng vào phía trong mọi người bàng hoàng khi phát hiện chị H đã tử vong trong tư thế treo cổ (ảnh minh họa).
Khi phá cửa phòng vào phía trong mọi người bàng hoàng khi phát hiện chị H đã tử vong trong tư thế treo cổ (ảnh minh họa).

Tuy nhiên người này gọi mãi không thấy trả lời. Đến khoảng 23h cùng ngày vẫn không thấy chị H. trả lời, cửa phòng chốt chặt phía trong. Nghĩ có sự việc chẳng lành nên mọi người xung quanh đã cùng nhau phá cửa để kiểm tra.

Khi cánh cửa phòng được mở mọi người bàng hoàng khi thấy chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà tắm. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết, H. là sinh viên ngành sư phạm Văn của một trường đại học trên địa bàn thành phố Vinh, mới ra trường với tấm bằng loại giỏi. Trong thời gian xin việc thì H. đi làm thêm tại một cửa hàng bán quần áo. Thời gian gần đây chỉ tỏ ra buồn rầu, tâm lý không ổn định do chuyện tình cảm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Xe thương binh lại tiếp tục 'bủa vây' VFF 'đòi' vé trong lúc người hâm mộ mua vé online bức xúc vì kẹt mạng

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVDDQG Mỹ Đình chuẩn bị diễn ra, tình trạng nghẽn mạng, không khớp lệnh và xe thương binh “đòi vé” vẫn diễn ra...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.