Phá cửa phòng phát hiện cô gái trẻ tử vong trong nhà tắm

0
Khi phá vừa cửa, mọi người bàng hoàng phát hiện chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà tắm của căn phòng trọ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào tối ngày 12/11, vì không liên lạc được với chị Nguyễn Thị H nên một người bạn đến đường Nguyễn Kiệm (phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An) nơi chị H. thuê trọ để tìm.

Khi phá cửa phòng vào phía trong mọi người bàng hoàng khi phát hiện chị H đã tử vong trong tư thế treo cổ (ảnh minh họa).
Khi phá cửa phòng vào phía trong mọi người bàng hoàng khi phát hiện chị H đã tử vong trong tư thế treo cổ (ảnh minh họa).

Tuy nhiên người này gọi mãi không thấy trả lời. Đến khoảng 23h cùng ngày vẫn không thấy chị H. trả lời, cửa phòng chốt chặt phía trong. Nghĩ có sự việc chẳng lành nên mọi người xung quanh đã cùng nhau phá cửa để kiểm tra.

Khi cánh cửa phòng được mở mọi người bàng hoàng khi thấy chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà tắm. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng.

Được biết, H. là sinh viên ngành sư phạm Văn của một trường đại học trên địa bàn thành phố Vinh, mới ra trường với tấm bằng loại giỏi. Trong thời gian xin việc thì H. đi làm thêm tại một cửa hàng bán quần áo. Thời gian gần đây chỉ tỏ ra buồn rầu, tâm lý không ổn định do chuyện tình cảm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm