Pháp Luật Plus - Ông Phạm Ngọc Thưởng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Ông Phạm Ngọc Thưởng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

0
Ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn với tỷ lệ 78,43% phiếu tán thành.

Ngày 22/4, HĐND tỉnh Lạng Sơn tổ chức kỳ họp thứ 13, khóa XV nhiệm kỳ 2011-2016. Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của HĐND tỉnh và kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Phạm Ngọc Thưởng phát biểu tại kỳ họp. Ảnh: TPO.
Ông Phạm Ngọc Thưởng phát biểu tại kỳ họp. Ảnh: TPO.

Tại kỳ họp lần này, ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn với tỷ lệ 78,43% số phiếu tán thành.

HĐND tỉnh Lạng Sơn đã thảo luận và thông qua một số nghị quyết quan trọng như: Báo cáo tổng kết tổ chức và hoạt động của HĐND tỉnh, UBND, báo cáo thẩm tra của các ban HĐND tỉnh về tình hình tổ chức và hoạt động của UBND tỉnh, Tòa án Nhân dân, Viện Kiểm sát Nhân dân, Cục Thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2011-2016; Thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về công tác tham gia xây dựng chính quyền nhiệm kỳ 2011-2016; Báo cáo tổng kết hoạt động và thẩm tra của các ban HĐND tỉnh về tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh và bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016…

Theo T.Minh/Baochinhphu.vn

Bình luận

Loading...

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.

Đan Trường từng bị hỏi giấy chứng minh khi vào bar vì quá trẻ

Đan Trường tự tin chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc vóc trẻ trung trước khán giả.

Xuất hiện "ngôi sao" Minh Hằng 7 tuổi sở hữu giọng hát "khủng" khiến Phạm Quỳnh Anh "chặn" Hương Giang

Tối ngày 20/7, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3.