Ông Phạm Hoàng Anh được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc

0
Vừa qua, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Phạm Hoàng Anh đã được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc khóa II.

Ngày 9/3, tại TP Vĩnh Yên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần thứ 7, khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm kiện toàn chức danh Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2016 - 2021.

2717_IMG_7937

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu có mặt đã biểu quyết nhất trí 100% miễn nhiệm ông Trần Văn Vinh – Nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại Hội nghị, 100% các đại biểu nhất trí bầu ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

2749_IMG_7952

Ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Tôi cảm ơn Ban Chấp hành Liên hiệp hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc về sự tin tưởng, tín nhiệm dành cho cá nhân tôi trên cương vị mới. Với vinh dự được nhận trọng trách là người đứng đầu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc, tôi ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình.

Tôi xin hứa sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, học hỏi kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, chung sức, đồng lòng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, phát huy nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo của đội ngũ cán bộ, các tổ chức thành viên, đưa Liên hiệp hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc vượt qua thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao phó”.

2826_IMG_7947

Ông Nguyễn Huy Quang - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc (bên trái) tặng hoa chúc mừng ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Vĩnh Phúc được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc Phạm Hoàng Anh tin tưởng rằng “với sức mạnh tập thể, và sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả của các sở, ban, ngành, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc sẽ phát huy những thành quả, truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ đi trước đã dày công xây đắp, tiếp tục có những bước phát triển và thành tựu mới;...”.

Trong những năm qua, cùng với những thành tựu quan trọng của công tác đối ngoại nói chung, Đối ngoại nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc là lực lượng chuyên trách, đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc.

Đào Tấn

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm