Ông Nguyễn Văn Khanh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM

0
Ông Nguyễn Văn Khanh quê Bình Dương, có trình độ Cử nhân Luật học, Cử nhân Báo chí, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước.
1 (1)

Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Sở TT-TT TP. HCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. HCM.

Hôm nay ngày 15/4, tại Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM.

Ông Nguyễn Văn Khanh sinh năm 1966, quê Bình Dương, có trình độ Cử nhân Luật học, Cử nhân Báo chí, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước.

Ông Dương Anh Đức cho biết, Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã họp bàn và thống nhất việc bổ sung thêm một cán bộ lãnh đạo có uy tín, kinh nghiệm và sâu sát trong lĩnh vực báo chí để hỗ trợ cho Ban Giám đốc Trung tâm Báo chí hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. 

Theo ông Dương Anh Đức, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng như hiện nay, Trung tâm Báo chí đã phát huy hiệu quả trong việc chuyển tải thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ và kịp thời về các chỉ đạo mới nhất của thành phố về tình hình dịch bệnh cũng như công tác đấu tranh phòng, chống dịch đến các cơ quan báo đài và người dân trên địa bàn.

2.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng lãnh đạo Trung tâm Báo chí TPHCM chúc mừng ông Nguyễn Văn Khanh.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Phó Chủ tịch UBND TP HCM hy vọng ông Nguyễn Văn Khanh sẽ sớm tiếp cận với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và khẳng định vai trò, vị trí của mình trên cương vị công tác mới.

Trước khi bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM, ông Nguyễn Văn Khanh là Trưởng phòng Báo chí - Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM.

Hiện nay, Trung tâm Báo chí TP. HCM có 3 lãnh đạo gồm ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM kiêm Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM, bà An Thị Liên Phương và ông Nguyễn Văn Khanh là Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM.

An Dân

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm