Pháp Luật Plus

Ông Nguyễn Văn Khanh được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM

0
Ông Nguyễn Văn Khanh quê Bình Dương, có trình độ Cử nhân Luật học, Cử nhân Báo chí, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước.
1 (1)

Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Sở TT-TT TP. HCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP. HCM.

Hôm nay ngày 15/4, tại Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Khanh giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM.

Ông Nguyễn Văn Khanh sinh năm 1966, quê Bình Dương, có trình độ Cử nhân Luật học, Cử nhân Báo chí, Cử nhân Chính trị, Thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước.

Ông Dương Anh Đức cho biết, Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã họp bàn và thống nhất việc bổ sung thêm một cán bộ lãnh đạo có uy tín, kinh nghiệm và sâu sát trong lĩnh vực báo chí để hỗ trợ cho Ban Giám đốc Trung tâm Báo chí hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. 

Theo ông Dương Anh Đức, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và có nguy cơ lan rộng như hiện nay, Trung tâm Báo chí đã phát huy hiệu quả trong việc chuyển tải thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ và kịp thời về các chỉ đạo mới nhất của thành phố về tình hình dịch bệnh cũng như công tác đấu tranh phòng, chống dịch đến các cơ quan báo đài và người dân trên địa bàn.

2.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng lãnh đạo Trung tâm Báo chí TPHCM chúc mừng ông Nguyễn Văn Khanh.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Phó Chủ tịch UBND TP HCM hy vọng ông Nguyễn Văn Khanh sẽ sớm tiếp cận với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và khẳng định vai trò, vị trí của mình trên cương vị công tác mới.

Trước khi bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TPHCM, ông Nguyễn Văn Khanh là Trưởng phòng Báo chí - Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM.

Hiện nay, Trung tâm Báo chí TP. HCM có 3 lãnh đạo gồm ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM kiêm Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM, bà An Thị Liên Phương và ông Nguyễn Văn Khanh là Phó Giám đốc Trung tâm Báo chí TP HCM.

An Dân

Bình luận

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Xem thêm