Pháp Luật Plus - Ông Nguyễn Thanh Liêm giữ chức bí thư Huyện ủy Mê Linh

Ông Nguyễn Thanh Liêm giữ chức bí thư Huyện ủy Mê Linh

0
Ông Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội vừa được điều động giữ chức bí thư Huyện ủy Mê Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
nguyen-thanh-liem-bi-thu-huyen-me-linh-4-16360193568381669878550.

Ảnh: Hanoi.gov.vn.

Chiều 4/11, tại Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội và Huyện ủy Mê Linh, Phó bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã chủ trì công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ. 

Theo đó, Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định điều động ông Nguyễn Thanh Liêm -  giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội - đến nhận công tác tại Huyện ủy Mê Linh; chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ bí thư Huyện ủy Mê Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong suốt quá trình công tác, ông Nguyễn Thanh Liêm được đánh giá là cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, có năng lực tổ chức điều hành, phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. 

Từ năm 2018 đến nay, ông Nguyễn Thanh Liêm được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là cán bộ trẻ, có năng lực công tác tốt, cần được bồi dưỡng, rèn luyện thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý ở quận, huyện, thị xã.

Trong giai đoạn giữ chức vụ Giám đốc Sở TTTT Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Liêm đã cập nhật rất nhanh tình hình của TP; quản lý một lĩnh vực vừa khó, vừa rộng, song cũng đã tham mưu, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Thông tin và Truyền thông, với nhiều dấu mốc quan trọng, nhất là trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Thanh Liêm sinh năm 1980, từng giữ chức tổng biên tập báo điện tử Tổ Quốc, trưởng ban biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch...

Ngày 3-8-2020, ông được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội.

Khuê Lâm

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook