Ông Nguyễn Đức Phong được giao phụ trách Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội

0
Ngày 30/7/2020, tại Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội diễn ra Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động Trung tâm.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Bảo trợ xã hội, phòng Kế hoạch tài chính...

Thay mặt Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Chánh văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 382/QĐ-SLĐTBXH, ngày 12/5/2020, của Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Quang Thịnh – Giám đốc Trung tâm.

CTCB 4Đồng chí Phạm Quang Thịnh, nhận quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH và phát biểu tại Hội nghị. (ảnh ttcsvndnguoitamthan.gov.vn)

Cùng với đó là Quyết định số 676/QĐ-SLĐTBXH, ngày 29/7/2020, của Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Giám đốc phụ trách, quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động, thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm Chăm sóc và Nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội kể từ ngày 01/8/2020 cho đến khi kiện toàn được chức danh Giám đốc Trung tâm.

CTCB 5

Đồng chí Nguyễn Đức Phong nhận quyết định phụ trách quản lý, điều hành hoạt động Trung tâm và phát biểu tại Hội nghị. (ảnh ttcsvndnguoitamthan.gov.vn)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Phong – Phó Giám đốc, nhận bàn giao công việc phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động đơn vị. Đồng chí Phong xin tiếp thu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc phụ trách Sở và đặc biệt là ý kiến phát biểu của đồng chí Phạm Quang Thịnh – Giám đốc Trung tâm. Xác định đây là trọng trách và là nhiệm vụ nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ đồng chí mong muốn tiếp tục được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Sở, sự đồng thuận trong chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy – Ban giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt trong toàn đơn vị.

Bằng ý thức trách nhiệm của người Đảng viên và ý chí quyết tâm sẽ cùng với tập thể Ban Giám đốc Trung tâm “Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo” điều hành, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới.

Ngọc Huy - Chí Kiên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm