Pháp Luật Plus - Ông Mai Lương Khôi được giao Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

Ông Mai Lương Khôi được giao Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

0
Sáng nay (7/12), tại cuộc họp giao ban lãnh đạo đơn vị tháng 12, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS cho ông Mai Lương Khôi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS.

Thay mặt Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của ngành Tư pháp nói chung, hệ thống THADS nói riêng, Bộ trưởng Lê Thành Long trân trọng gửi lời cảm ơn tới ông  Hoàng Sỹ Thành vì những cống hiến cho Bộ, ngành trong suốt thời gian qua.

Bộ trưởng Lê Thành Long trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng cho ông Mai Lương Khôi.
Bộ trưởng Lê Thành Long trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng cho ông Mai Lương Khôi.

Bộ trưởng nhấn mạnh: là một cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công tác, đồng chí Hoàng Sỹ Thành đã có những đóng góp vượt trội trong công tác xây dựng thể chế, xây dựng và hoàn thiện hệ thống THADS.

Bộ trưởng cũng chúc mừng ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được hưởng chế độ theo quy định, đồng thời mong muốn ông tiếp tục quan tâm tới các hoạt động của Bộ, ngành và công tác THADS trong thời gian tới.

Ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chúc mừng ông Mai Lương Khôi được giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, Bộ trưởng Lê Thành Long đề nghị tân Quyền Tổng cục trưởng nỗ lực xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành.

Xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Bộ và đồng nghiệp, ông Hoàng Sỹ Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong thời gian qua đã góp phần giúp cá nhân đồng chí cũng Tổng cục THADS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới.
Ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới.

Ông cũng mong trong thời gian tới Bộ, ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ, các đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới trong thời gian tới, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...