Ông Mai Lương Khôi được giao Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

0
Sáng nay (7/12), tại cuộc họp giao ban lãnh đạo đơn vị tháng 12, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS cho ông Mai Lương Khôi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS.

Thay mặt Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của ngành Tư pháp nói chung, hệ thống THADS nói riêng, Bộ trưởng Lê Thành Long trân trọng gửi lời cảm ơn tới ông  Hoàng Sỹ Thành vì những cống hiến cho Bộ, ngành trong suốt thời gian qua.

Bộ trưởng Lê Thành Long trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng cho ông Mai Lương Khôi.
Bộ trưởng Lê Thành Long trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Hoàng Sỹ Thành và trao Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng cho ông Mai Lương Khôi.

Bộ trưởng nhấn mạnh: là một cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực công tác, đồng chí Hoàng Sỹ Thành đã có những đóng góp vượt trội trong công tác xây dựng thể chế, xây dựng và hoàn thiện hệ thống THADS.

Bộ trưởng cũng chúc mừng ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được hưởng chế độ theo quy định, đồng thời mong muốn ông tiếp tục quan tâm tới các hoạt động của Bộ, ngành và công tác THADS trong thời gian tới.

Ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Ông Hoàng Sỹ Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chúc mừng ông Mai Lương Khôi được giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS, Bộ trưởng Lê Thành Long đề nghị tân Quyền Tổng cục trưởng nỗ lực xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, từ đó thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành.

Xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Bộ và đồng nghiệp, ông Hoàng Sỹ Thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong thời gian qua đã góp phần giúp cá nhân đồng chí cũng Tổng cục THADS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới.
Ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới.

Ông cũng mong trong thời gian tới Bộ, ngành sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.

Cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự, Lãnh đạo Bộ, các đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới, ông Mai Lương Khôi hứa sẽ toàn tâm toàn lực, tiếp tục phấn đấu để đưa công tác THADS đạt được những thành tích mới trong thời gian tới, đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị thuộc Bộ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PV

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm