Ông Lê Minh Tường làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư Đà Nẵng

0
Sáng 18/6, UBND TP Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.

Theo Quyết định số 2139/QĐ-UBND, UBND thành phố tiếp nhận ông Lê Minh Tường - Phó Giám đốc Ban Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư vào công chức để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời hạn 5 năm.

Ông Lê Minh Tường sinh năm 1982, quê xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; trình độ thạc sĩ Kinh tế quốc tế và Chính sách công; cao cấp lý luận chính trị.

210618-bonhiem

Ông Lê Minh Tường (trái) nhận quyết định bổ nhiệm của UBND TP Đà Nẵng. 

Phát biểu tại buổi công bố, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh cho biết, để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới của thành phố, đặc biệt là triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 22, lãnh đạo thành phố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Minh Tường để tăng cường cán bộ quản lý cho Sở Kế hoạch và Đầu tư - cơ quan đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố.

Về phía Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Lê Minh Tường khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân thành phố.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm