Ông Huỳnh Tấn Quang làm Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng

0
Ông Huỳnh Tấn Quang – Chánh Văn phòng Sở TN&MT TP Đà Nẵng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng (TN&MT) vừa tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố.

Theo đó, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Quyết định số 333/QĐ-STNMT điều động ông Huỳnh Tấn Quang – Chánh Văn phòng Sở đến nhận công tác tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày công bố Quyết định.

1627634558660_7

Ông Huỳnh Tấn Quang làm Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất TP Đà Nẵng. 

Đồng thời, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Quyết định số 327/QĐ-STNMT giao Quyền Chánh Văn phòng Sở cho ông Phạm Hoàng Phi - Phó Chánh Văn phòng Sở cho đến khi kiện toàn nhân sự Chánh Văn phòng Sở.

Có mặt buổi lễ, ông Tô Văn Hùng – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, ông Huỳnh Tấn Quang tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt đối với công tác đấu giá, khai thác quỹ đất, tạo nguồn thu và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Nguyễn Tuấn

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm