Ông Đoàn Ngọc Hải muốn dẹp bán hàng rong và chó thả rông ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Cùng với việc xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán hàng rong, quận 1 (TPHCM) sẽ phối hợp Đội bắt chó xử lý tình trạng chó thả rông tại khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
  Người bán hàng rong trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM). Ảnh: M.Q

Người bán hàng rong trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM). Ảnh: M.Q

Phó chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) -  Đoàn Ngọc Hải vừa yêu cầu Đội quản lý trật tự đô thị quận phối hợp với UBND phường Bến Nghé xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán hàng rong ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tháng 10.2018., đưa người vi phạm cùng hàng hoá về phường xử lý.

Theo ông Đoàn Ngọc Hải, hiện nay tình trạng buôn bán hàng rong tại phố đi bộ Nguyễn Huệ làm ảnh hưởng đến an toàn của du khách, gây mất mỹ quan đô thị, mất trật tự, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng giao phường Bến Nghé cùng phối hợp Đội bắt chó xử lý tình trạng chó thả rông tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đối với việc chó đi vào phố đi bộ nhưng không rọ mõm, không có người dắt dây; người dắt chó không trang bị găng tay, bao nilông để dọn vệ sinh khi chó phóng uế thì không được cho vào khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ...

Bên cạnh đó, ông Đoàn Ngọc Hải còn yêu cầu Công an quận xử lý tình trạng xe máy chạy băng ngang qua khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ, bắt người vi phạm lập biên bản, đưa về UBND phường Bến Nghé, ghi nhận hình ảnh đưa lên báo chí và truyền hình để răn đe.

MINH QUÂN  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Ai đang trả giá cho tội ác phá rừng?

Ai đang trả giá cho tội ác phá rừng?

0
Trong ngày 23/10, Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Kon Plong cho biết, đơn vị này vừa tiến hành xử lý kỷ luật 3 cán bộ với hình thức buộc thôi việc.

Nicole Scherzinger khoe thân hình khỏe đẹp

Ở tuổi 42, thành viên nhóm Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger vẫn sở hữu phom dáng chuẩn và gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Xem thêm