Pháp Luật Plus - Ông Đoàn Ngọc Hải: Buộc bồi thường du khách bị vấp móc sắt 1.000 USD

Ông Đoàn Ngọc Hải: Buộc bồi thường du khách bị vấp móc sắt 1.000 USD

0
Chiều 10/4, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1, TPHCM cho biết, đã tổ chức cuộc họp với các cơ quan của quận và thống nhất, buộc Công ty Xuất nhập khẩu Viễn Đông phải bồi thường số tiền 1.000 USD cho nữ du khách bị vấp chân vào móc sắt trên vỉa hè, dẫn đến bị thương.

Theo ông Hải, sau cuộc họp với Văn phòng HĐND, UBND, Phòng Tư pháp quận, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Văn hóa thông tin, Đội quản lý trật tự đô thị quận 1…, các bên liên quan đã đi đến thống nhất là buộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viễn Đông phải bồi thường 1.000 USD cho nữ du khách bị vấp chân vào móc sắt trên vỉa hè, dẫn đến bị ngã, bị thương, đồng thời phải có thư xin lỗi đến nạn nhân.

Hình ảnh nữ du khách bị vấp móc sắt trên vỉa hè dẫn đến bị thương.
Hình ảnh nữ du khách bị vấp móc sắt trên vỉa hè dẫn đến bị thương.

Biên bản ghi nhận là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viễn Đông đã đồng ý với yêu cầu trên và chấp nhận bồi thường số tiền 1.000 USD cho nữ du khách, cùng lá thư xin lỗi.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, chiều 4/4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh nữ du khách nước ngoài trong lúc đi bộ trên vỉa hè góc đường Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) không may vướng chân vào móc sắt dẫn đến té ngã đập mặt xuống đường, bị thương.

Chiếc móc sắt
Chiếc móc sắt "bẫy" du khách trên vỉa hè Sài Gòn.

Ngày 7/4, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch quận 1 đã ký công văn gửi đến Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Viễn Đông đề nghị phải xin lỗi nạn nhân bằng văn bản công khai, chịu toàn bộ chi phí, đền bù thiệt hại cho du khách bị thương.

Trong cuộc họp chiều nay 10/4, các bên đã đi đến thống nhất như nêu trên.

Đình Thảo  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Loading...

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.

Bầu Đức "kênh" VPF: Người hào sảng, ai làm thế!

Từ chối cho đại diện HAGL dự cuộc họp của VPF tìm giải pháp cho LS V-League 2020 khiến khoảng cách giữa ông bầu phố núi và VPF ngày càng thêm xa.

Đại dịch Covid-19 và các sáng tác cổ vũ chống dịch

Từ khi Covid-19 xuất hiện, có không ít sáng tác biểu lộ tình yêu đối với đất nước, lòng tin và động viên con người vượt qua đại dịch.

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.