Nữ sinh viết thư cảm ơn Đội Thanh tra GTVT đường bộ khi nhận lại điện thoại

0
Với sự giúp đỡ của Đội TTGT vận tải đường bộ, chị Bùi Thị Phương đã nhận lại chiếc điện thoại iPhonne bỏ quên trên xe taxi.

Ngày 17/9, chị Bùi Thị Phương (SN 2000, ở huyện Lâm Thao, Phú Thọ) đã viết thư cảm ơn Đội thanh tra vận tải đường bộ Hà Nội.

Với sự nhiệt tình giúp đỡ của các đồng chí mà chị Phương đã tìm lại được chiếc iPhone 6 bỏ quên trên khi đi taxi từ Khuất Duy Tiến về Doãn Kế Thiện.

Chị Phương cho biết, trước đó, vào khoảng 12h ngày 16/9, chị có đi trên chiếc xe taxi Tiến Thành từ đường Khuất Duy Tiến về ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.

Do sơ suất khi xuống xe nên chị Phương đã để quên chiếc điện thoại của mình trên xe.

70874761_451727758768055_686949885504651264_n

Hình ảnh nữ sinh vui mừng khi nhận lại điện thoại bỏ quên trên xe.

Sau đó, nhờ có người chỉ nên chỉ đã đến Đội thanh tra giao thông đường bộ (ở số nhà A6D, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội) thông báo sự việc và nhờ các anh, các chú trong đội tìm giúp.

Nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Đội thanh tra giao thông đường bộ.

Chỉ trong thời gian không lâu sau đó, Đội thanh tra giao thông đường bộ đã liên lạc được với hãng taxi Tiến Thành, sau khi nhận được thông tin từ Đội thanh tra GTVT Hà Nội, lãnh đạo công ty đã yêu cầu lái xe mang điện thoại về bàn giao lại cho công ty.

Vào sang nay (17/9), do tài xế xe taixi Tiến Thành phải đi chở khách tỉnh nên không trực tiếp đến trả điện thoại được cho chị Phương, nên lãnh đạo công ty đã mang điện thoại đến và nhờ Đội thanh tra giao thông đường bộ trả lại cho chị Phương.

Ngay sau khi nhận được chiếc điện thoại từ Đội thanh tra giao thông đường bộ chị Phương vui mừng cho biết: “Chiếc điện thoại tuy gía trị không lớn, nhưng bản thân tôi là một sinh viên thì nó vô cùng có giá trị, nên khi nhận lại được chiếc điện thoại tôi cảm thấy rất vui mừng, tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo công ty taxi Tiến Thành, đặc biệt cảm ơn sâu sắc đến Đội thanh tra GTVT đường bộ Hà Nội đã giúp tôi tìm lại được tài sản trên”.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm