Nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày liền sau một cuộc điện thoại bí ẩn

0
Sau khi nghe cuộc điện thoại nữ sinh rời đi nhiều ngày liền về, gia đình hốt hoảng đi tìm nhưng vẫn không có thông tin gì của nữ sinh này.

Thông tin từ gia đình chị Lê Thị Lưu (SN 1986), trú xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, Nghệ An, cho biết, con gái chị là cháu Lê T.Y. (SN 2005, hiện là học sinh lớp 8 Trường THCS Lục Dạ) đi khỏi nhà từ tối 15/12 đến nay chưa trở về. Mặc dù gia đình tìm kiếm khắp nơi, liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội Facebook… nhưng đều không có tung tích của nữ sinh này.

Nữ sinh Y người đã mất tích nhiều ngày nay.
Nữ sinh Y người đã mất tích nhiều ngày nay.

Trước đó, chiều tối 15/12, Y. đang ở nhà thì có người gọi điện thoại đến, sau khi nghe điện thoại Y. rời khỏi nhà. Chị Lưu cho biết "Tôi tưởng cháu chỉ đi chơi đâu đó với bạn bè nên cũng không hỏi. Sau đó không thấy cháu về thì mới gọi điện, nhắn trên Facebook nhưng không liên lạc được”.

Được biết, trước đây Y. thường xuyên đến chơi và ở lại 3 - 4 ngày với em ruột đang sống ở bản khác, cách nhà khoảng 6 km, nên gia đình cũng chủ quan không đi tìm. Quá lâu ngày mà con gái không trở về, đến chiều tối 21/12, gia đình mới báo cáo sự việc lên công an xã.

Theo một số người dân, vào tối 15/12 có nhìn thấy Y. ngồi sau xe máy của một nam thanh niên dáng người cao to nhưng không nhìn rõ mặt.

Hiện gia đình và lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nữ sinh này.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khách Tây điển trai thích thú thử ăn cháo lòng bình dân của Việt Nam

Blogger du lịch người Mỹ đã thử nhiều món ăn đường phố ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có cả món cháo lòng nổi tiếng.

“Á hậu lẳng lơ” Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay vì thích làm “kẻ thứ ba”

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, Á hậu Hong Kong bị gắn mác “hồ ly tinh của làng giải trí”...

Chiêm ngưỡng những nét đẹp thanh tú bức tượng Tu sĩ Chăm Pa nghìn năm tuổi

Nhiều biến cố, cuối cùng bức tượng trở về nguyên vẹn trong tay những nhà bảo tồn và đại diện cho một thời kỳ văn hóa Chăm – Pa hưng thịnh.

Nét văn hóa đẹp phía sau những cánh cổng làng nghìn năm tuổi trong lòng Hà Nội

Nép sau sau những cánh cổng làng, những nếp làng vẫn chậm rãi như dòng chảy nghìn năm văn vật, tách rời sự ồn ào vội vã xô bồ.

Xem thêm