Nữ sinh lớp 12 “mất tích” bí ẩn nhiều ngày

0
Được em trai chở đến trường, nhưng sau đó nữ sinh lớp 12 đã “mất tích” một cách bí ẩn.  

Ngày 25/10, công an xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đang phối hợp với công an huyện Can Lộc và các cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003, trú tại xã Thượng Lộc) mất tích 3 ngày qua.

9

Nguyễn Thị Huyền Trang nữ sinh đã mất liên lạc với gia đình nhiều ngày qua.

Trước đó, vào sáng ngày 22/10, em Nguyễn Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc được em trai chở đi học. Buổi trưa và tối cùng ngày, em không về nhà. Gia đình liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè nhưng được xác nhận buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Gia đình đã liên lạc với người thân trong và ngoài tỉnh nhưng không có thông tin, cho rằng con mình có thể gặp nguy hiểm, ông Nguyễn Đình Long (bố em Trang) đã báo chính quyền và nhờ can thiệp tìm kiếm.

Trang là một học sinh rất ngoan, đi học đúng giờ, không la cà hay đi chơi vào buổi tối... Gia đình cũng cho biết, trước khi rời khỏi nhà để đến trường, tâm lý em vẫn bình thường, không có mâu thuẫn với ai.

Nguyễn Thị Huyền Trang cao khoảng 1,53m, nặng 45kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng...

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

Quang Minh, Tiến Luật rủ nhau “nuôi baby”

0
Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh… cùng dàn sao tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ chuyện có thật về “sugar daddy, sugar baby” của đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm

Quốc tế