Pháp Luật Plus - Nữ sinh bị 3 bạn cùng lớp đánh gục vì mâu thuẫn

Nữ sinh bị 3 bạn cùng lớp đánh gục vì mâu thuẫn

0
Một nhóm nữ sinh đã đưa bạn cùng lớp ra bãi phi lao đánh đập, trước sự chứng kiến của nhiều bạn khác cho đến khi người này ngã gục.
Hình ảnh nữ sinh H bị các bạn cùng lớp đánh gục ở bãi phi lao (ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh nữ sinh H bị các bạn cùng lớp đánh gục ở bãi phi lao (ảnh cắt từ clip).

Sáng 6/11, thầy Phan Lam Giang - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An vụ việc hiện đang được nhà trường triệu tập các học sinh liên quan đến vụ việc để viết tường trình, làm rõ sự việc.

Trước đó, vào ngày 5/11, một đoạn clip dài khoảng 1’30’’ được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh khi đi học về đã kéo nhau ra một bãi phi lao ở khu vực vùng biển Diễn Thành, huyện Diễn Châu và đánh nữ sinh H. Trong clip đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh gồm 3 em mặc áo ấm, mặt bịt khẩu trang đánh đập dã man một bạn nữ cùng lớp.

Sau khi đánh ngã em H. một nữ sinh khác còn đưa dép lên đánh vào đầu. Dù nữ sinh H. đã bị đánh nằm gục dưới đất nhưng vẫn bị một nữ sinh khác đá mạnh vào người. Khi H. vừa đứng dậy tiếp tục bị một nữ sinh kahcs lao vào đánh nữ sinh này ngã xuống đất lần thứ 2. Khi nữ sinh này bị đánh còn có nhiều nam sinh và nữ sinh khác đứng xem mà không hề can thiệp, mặc cho nạn nhân bị các bạn đánh đập.

Đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Thầy Phan Lam Giang cho biết: "Hiện chúng tôi đã triệu tập 3 em đánh nữ sinh viết bản tường trình sự việc. Ngoài 3 học sinh này, còn có một số học sinh khác đứng xem cũng được nhà trường triệu tập để làm rõ”.

Được biết, em H. và 3 nữ sinh kia đều học cùng lớp 10 - Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu.

Hiện sự việc đang được Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2019: Liverpool gặp đối thủ "dưới cơ" ?

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa tổ chức bốc thăm chia cặp tại FIFA Club World Cup, trong đó Liverpool có thể sẽ gặp những đối thủ "cửa dưới".

Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh xoá tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

Mặc váy cưới tới cầu hôn, cô gái bị Lưu Đức Hoa "nhẹ nhàng" từ chối

Một cô gái diện váy cưới trắng, ngỏ lời với "Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa tại liveshow nhưng anh từ chối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đốn tim các em học sinh bằng câu trả lời không thể tinh tế hơn

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, quận Đồng Đa, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” số thứ 3 do Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức.