Nữ phó bí thư Kiên Giang lên tiếng vụ xe công đi tiệc nhà Chủ nhiệm UB Kiểm tra

0
Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ Kiên Giang Đặng Tuyết Em yêu cầu UB Kiểm tra Tỉnh uỷ báo cáo vụ xe công chở cán bộ đi ăn tiệc.

Những cán bộ này dùng xe công đi ăn tiệc khai trương nhà nuôi chim yến của gia đình Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Hồ Minh Tuấn.

“Tôi vừa nhắc UB Kiểm tra Tỉnh ủy trong hôm nay phải gửi báo cáo vụ việc. Quan điểm của Tỉnh ủy rất rõ, không được sử dụng xe công vào việc riêng.

Cá nhân, tổ chức nào vi phạm thì tuỳ theo mức độ mà xử lý theo quy định. Tỉnh ủy sẽ yêu cầu báo cáo và kiểm điểm các cá nhân có liên quan”, bà Tuyết Em nói với VietNamNet sáng nay.

Theo bà Tuyết Em, Tỉnh uỷ Kiên Giang đã có văn bản chỉ đạo chung về chủ trương thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, trong đó có đề cập đến vấn đề sử dụng xe công.

chu-nhiem-ub-kiem-tra-tinh-uy-mo-tiec-khai-truong-nha-nuoi-yen-toi-khong-vu-loi

Xe biển xanh chở cán bộ đi ăn tiệc khai trương nhà nuôi chim yến của Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang. Ảnh: E.X 

“Văn bản riêng của Tỉnh ủy về xe công thì không có mà chỉ lồng vào các chủ trương phòng chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng quy chế quản lý xe công. Qua vụ việc này, Tỉnh ủy sẽ chấn chỉnh, nhắc nhở siết chặt việc quản lý sử dụng xe công trong thời gian tới”, bà Tuyết Em nói.

Trưa 19/10, người dân nhìn thấy một số xe biển xanh chở người đi dự tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình ông Tuấn ở huyện An Minh nên chụp hình và quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang xác nhận với VietNamNet, hôm đó gia đình ông tổ chức tiệc khoảng 10 bàn để khánh thành nhà nuôi yến.

Theo lời Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Kiên Giang, có tổng cộng 3 xe công chở người đi dự tiệc nhà ông, trong đó có 1 xe do 1 nguyên Bí thư huyện ủy mượn của Thanh tra GTVT; 2 cấp phó của ông Tuấn cũng lấy xe công của cơ quan đi dự tiệc.

“Tôi làm tiệc rất đơn giản, hoàn toàn không vụ lợi bất cứ gì”, ông Tuấn nói.

 

Hoài Thanh  -  Theo Vietnamnet

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm