Nữ cán bộ sắp kết hôn mất tích bí ẩn: "Đang bình an ở một nơi khác"

0
Ngày 25/9, nữ cán bộ xã mất tích gọi điện về và nói rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang bình an ở một nơi khác.

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, chiều ngày 26/9, lãnh đạo xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho biết, vào trưa hôm qua (25/9) chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng, 22 tuổi, tên thường gọi là Tiền (ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) là nữ cán bộ văn thư của xã đột nhiên gọi điện về và nói rằng, đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc, hiện đang bình an ở một nơi khác. Ngoài ra nữ cán bộ này không nói gì thêm.

Nữ cán bộ xã đột nhiên mất tích bí ẩn. Ảnh Facebook nhân vật.
Nữ cán bộ xã đột nhiên mất tích bí ẩn. Ảnh Facebook nhân vật.

Trước đó như đã đưa tin, vào ngày 20/9, ông Nguyễn Văn Phúc (cha của chị Thắng) có đến công an xã để trình báo việc chị đi làm nhưng không về nhà từ chiều 19/9, điện thoại gọi thì không liên lạc được.

Ông Phúc cũng cho biết, trước đó vào ngày 18/9, chị Thắng có đi dự tiệc tại nhà chồng sắp cưới, do buổi tối đã muộn chị Thắng ngủ lại nhà chồng sắp cưới. Đến sáng hôm sau (19/9) chồng chị Thắng chở chị đến UBND xã Hàm Ninh làm việc. Nhưng đến chiều muộn cùng ngày chị Thắng có gọi điện về cho chồng sắp cưới hỏi xem có quên điện thoại ở nhà chồng không. Sau đó gia đình không thấy chị Thắng về nhà và cả 2 bên gia đình mất liên lạc với chị này. 

Nói về chuyện tình cảm thì ông Phúc cho biết giữa 2 gia đình không có chuyện gì, chồng sắp cưới và chị Thắng cũng bình thường không xảy ra mâu thuẫn.

Dù đã 1 tuần trôi qua, tất cả những thông tin về nữ cán bộ xã này vẫn còn là điều bí ẩn, nơi nữ cán bộ gọi điện về báo đang bình an ở một nơi khác vẫn chưa được xác định.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, tìm tung tích của nữ cán bộ này.

N.T

Loading...

Bình luận

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm