Pháp Luật Plus - Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

0
Sau nộp đơn xin từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, đã ký quyết định đình chỉ 48 bãi xe trên địa bàn quận này.
Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

Theo đó, trước việc UBND TP HCM yêu cầu thanh tra 48 bãi giữ xe máy trên vỉa hè do các phòng ban, đoàn thể, phường ở quận 1 đứng tên, với trách nhiệm phụ trách lĩnh vực đô thị, ông Hải cho biết các bãi xe này đã tồn tại nhiều năm qua các thời kỳ.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017
Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017

Quan điểm của ông Hải là việc chấm dứt các bãi giữ xe này sẽ hạn chế các phương tiện cá nhân vào trung tâm, góp phần giảm ùn tắc. Chấm dứt các bãi giữ xe này cũng sẽ đụng chạm đến lợi ích của nhiều người, nhưng ông sẽ kiên quyết dẹp bỏ ngay hôm nay.

Cũng theo ông, việc các bãi xe tồn tại gây cảnh nhếch nhác trên vỉa hè thể hiện sự buông lỏng của cán bộ phường, thậm chí có tiêu cực. Để chấm dứt tình trạng này phải điều chuyển, hạ chức cán bộ phường làm không tốt.

Trước đó, ngày 7/1, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1, thôi Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, thôi Ban chấp hành Đảng bộ và Hội đồng nhân dân quận. Lý do được ông Hải trình bày là không thực hiện được lời hứa với nhân dân trong việc lập lại trật tự vỉa hè.

P. Luật

Loading...

Bình luận

Loading...

Bạn gái nóng bỏng kém 20 tuổi của những tài tử nổi tiếng

Leonardo DiCaprio, Jason Statham hay Brad Pitt có điểm chung khi đều đặc biệt là có những cô bạn gái nóng bỏng, sexy kém tới 20 tuổi.

HLV Nishino lại bị báo chí Thái Lan chất vấn sau thất bại tại SEA Games 2019

Báo chí Thái thậm chí đặt câu hỏi về hợp đồng của ông Nishino với LĐBĐ Thái Lan (FAT).

Báo châu Á gọi Việt Nam là “gã khổng lồ Đông Nam Á”

Tờ Live Sport Asia đã cho rằng U22 Campuchia sẽ gặp khó ở vòng bán kết khi đối diện với “gã khổng lồ Đông Nam Á” U22 Việt Nam.

Chờ “cơn mưa Vàng” của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

Cùng điểm qua thành quả của Việt Nam ở những bộ môn được quan tâm nhất như Bóng đá, Điền kinh, Bơi lội…