Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

0
Sau nộp đơn xin từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, đã ký quyết định đình chỉ 48 bãi xe trên địa bàn quận này.
Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

Theo đó, trước việc UBND TP HCM yêu cầu thanh tra 48 bãi giữ xe máy trên vỉa hè do các phòng ban, đoàn thể, phường ở quận 1 đứng tên, với trách nhiệm phụ trách lĩnh vực đô thị, ông Hải cho biết các bãi xe này đã tồn tại nhiều năm qua các thời kỳ.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017
Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017

Quan điểm của ông Hải là việc chấm dứt các bãi giữ xe này sẽ hạn chế các phương tiện cá nhân vào trung tâm, góp phần giảm ùn tắc. Chấm dứt các bãi giữ xe này cũng sẽ đụng chạm đến lợi ích của nhiều người, nhưng ông sẽ kiên quyết dẹp bỏ ngay hôm nay.

Cũng theo ông, việc các bãi xe tồn tại gây cảnh nhếch nhác trên vỉa hè thể hiện sự buông lỏng của cán bộ phường, thậm chí có tiêu cực. Để chấm dứt tình trạng này phải điều chuyển, hạ chức cán bộ phường làm không tốt.

Trước đó, ngày 7/1, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1, thôi Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, thôi Ban chấp hành Đảng bộ và Hội đồng nhân dân quận. Lý do được ông Hải trình bày là không thực hiện được lời hứa với nhân dân trong việc lập lại trật tự vỉa hè.

P. Luật

Bình luận

Trên "thánh địa" sân đất nện, Nadal đánh bại Djokovic để giành cup tại Italian Open

Djokovic và Nadal đã cống hiến cho người hâm mộ trận chung kết tuyệt vời tại Italian Open 2021. Kết quả, Nadal thắng 2-1.

Ngôi sao Marvel, Daniel Craig xác nhận góp mặt trong phần 2 "Kẻ đâm lén"

Sau thành công của phần 1 với những cái tên đình đám như Daniel Craig, Chris Evans, Christopher Plummer,... "Kẻ đâm lén 2" sẽ tái ngộ khán giả.

Lý do để đặt niềm tin vào đội tuyển Việt Nam tại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo cùng các học trò tập luyện bất chấp trời mưa to là hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần qua..

Show truyền hình ăn khách Mỹ - Ellen DeGeneres sẽ chấm dứt sau 19 mùa phát sóng

“Hôm nay tôi thông báo rằng mùa tới, mùa 19 sẽ là mùa cuối cùng của tôi" - Ellen DeGeneres cho biết trên Twitter.

Xem thêm