Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

0
Sau nộp đơn xin từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP HCM, đã ký quyết định đình chỉ 48 bãi xe trên địa bàn quận này.
Nộp đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đình chỉ 48 bãi xe

Theo đó, trước việc UBND TP HCM yêu cầu thanh tra 48 bãi giữ xe máy trên vỉa hè do các phòng ban, đoàn thể, phường ở quận 1 đứng tên, với trách nhiệm phụ trách lĩnh vực đô thị, ông Hải cho biết các bãi xe này đã tồn tại nhiều năm qua các thời kỳ.

Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017
Ông Đoàn Ngọc Hải trong một lần xử lý bãi xe trên địa bàn vào năm 2017

Quan điểm của ông Hải là việc chấm dứt các bãi giữ xe này sẽ hạn chế các phương tiện cá nhân vào trung tâm, góp phần giảm ùn tắc. Chấm dứt các bãi giữ xe này cũng sẽ đụng chạm đến lợi ích của nhiều người, nhưng ông sẽ kiên quyết dẹp bỏ ngay hôm nay.

Cũng theo ông, việc các bãi xe tồn tại gây cảnh nhếch nhác trên vỉa hè thể hiện sự buông lỏng của cán bộ phường, thậm chí có tiêu cực. Để chấm dứt tình trạng này phải điều chuyển, hạ chức cán bộ phường làm không tốt.

Trước đó, ngày 7/1, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1, thôi Ủy viên Ban thường vụ quận ủy, thôi Ban chấp hành Đảng bộ và Hội đồng nhân dân quận. Lý do được ông Hải trình bày là không thực hiện được lời hứa với nhân dân trong việc lập lại trật tự vỉa hè.

P. Luật

Loading...

Bình luận

Trước trận gặp Juventus, Barcelona nhận tin sốc từ 'sếp' Josep Bartomeu

Sau cuộc họp bất thường diễn ra vào ngày 27/10 (theo giờ địa phương), Chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona chính thức xin từ chức.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Xem thêm