Nổ lớn tại chung cư ở TP Vinh, 1 người nát bàn tay

0
Tiếng nổ lớn làm nhiều người sống tại tòa chung cư hoảng sợ, vội đến nơi mọi người phát hiện anh H bị thương nặng ở bàn tay.
a1

Chung cư Lũng Lô nơi xảy ra sự việc.

Ngày 19/3, Công an TP. Vinh, Nghệ An đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ nổ xảy ra tại một căn hộ ở chung cư Lũng Lô đóng tại phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng gần 21h ngày 18/3, người dân sống tại tầng 3 tòa chung cư này bàng hoàng khi nghe một tiếng nổ rất lớn.  Khi đến nơi, mọi người phát hiện anh B.H.A. (24 tuổi, chủ một căn hộ tại đây) bị thương nặng ở bàn tay.

Một người dân ở căn hộ cạnh bên lập tức gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP. Vinh. Khi vào viện, bàn tay trái của nạn nhân đã bị nát hết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm