Pháp Luật Plus - Ninh Thuận: Tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020

Ninh Thuận: Tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020

0
Ngày 24/10/2019, UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.
11

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết 10 năm Ninh Thuận xây dựng Nông thôn mới.

Ngày 24/10/2019, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh, Trưởng ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ngành, các huyện, thành phố và đông đảo đại biểu chính quyền địa phương, nhân dân tiêu biểu trong phong trào Xây dựng Nông thôn mới đã tham dự.

22

Văn nghệ chào mừng Đại biểu tham dự Hội nghị.

Trong 10 năm qua, tỉnh Ninh Thuận thực hiện xây dựng Nông thôn mới và đã đạt những thành quả quan trọng. Trước hết, đời sống kinh tế, văn hóa tinh thần vùng nông thôn được nâng cao, nhân dân đã thay đổi nhận thức từ tâm lý trông chờ, ỷ lại vào đầu tư của Nhà nước chuyển sang chủ động, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới; bộ mặt nông thôn thay đổi lớn, kết cấu hạ tầng được đầu tư, nâng cấp, kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng, từ 11,96 triệu đồng/ người năm 2011 lên 25,82 triệu đồng/ người năm 2018.

33

Gian Trưng bày thành tựu 10 năm Ninh Thuận xây dựng Nông thôn mới.

Được biết toàn tỉnh có 47 xã trong khu vực triển khai xây dựng Nông thôn mới, đến cuối năm 2018, toàn tỉnh có 20/47 xã đạt chuẩn Nông thôn mới, tỷ lệ 42,55%, dự kiến cuối năm 2019 này có thêm 5 xã  và 1 huyện đạt chuẩn Nông thôn mới, hoàn thành chỉ tiêu của giai đoạn sớm trước 1 năm.

Đinh Hy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.