Ninh Thuận: Tổng kết chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020

0
Ngày 24/10/2019, UBND tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.
11

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết 10 năm Ninh Thuận xây dựng Nông thôn mới.

Ngày 24/10/2019, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Lưu Xuân Vĩnh, Trưởng ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng Nông thôn mới tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ngành, các huyện, thành phố và đông đảo đại biểu chính quyền địa phương, nhân dân tiêu biểu trong phong trào Xây dựng Nông thôn mới đã tham dự.

22

Văn nghệ chào mừng Đại biểu tham dự Hội nghị.

Trong 10 năm qua, tỉnh Ninh Thuận thực hiện xây dựng Nông thôn mới và đã đạt những thành quả quan trọng. Trước hết, đời sống kinh tế, văn hóa tinh thần vùng nông thôn được nâng cao, nhân dân đã thay đổi nhận thức từ tâm lý trông chờ, ỷ lại vào đầu tư của Nhà nước chuyển sang chủ động, tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới; bộ mặt nông thôn thay đổi lớn, kết cấu hạ tầng được đầu tư, nâng cấp, kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng, từ 11,96 triệu đồng/ người năm 2011 lên 25,82 triệu đồng/ người năm 2018.

33

Gian Trưng bày thành tựu 10 năm Ninh Thuận xây dựng Nông thôn mới.

Được biết toàn tỉnh có 47 xã trong khu vực triển khai xây dựng Nông thôn mới, đến cuối năm 2018, toàn tỉnh có 20/47 xã đạt chuẩn Nông thôn mới, tỷ lệ 42,55%, dự kiến cuối năm 2019 này có thêm 5 xã  và 1 huyện đạt chuẩn Nông thôn mới, hoàn thành chỉ tiêu của giai đoạn sớm trước 1 năm.

Đinh Hy

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm