Pháp Luật Plus - Ninh Bình: Cả xã đi làm muộn vì phải tiếp đoàn kiểm tra!

Ninh Bình: Cả xã đi làm muộn vì phải tiếp đoàn kiểm tra!

0
Mặc dù đang trong giờ hành chính nhưng trụ sở hành chính cấp xã của huyện ven biển Kim Sơn (Ninh Bình) tất cả các phòng đóng cửa, không có một ai.

Chiều ngày 3/10 vừa qua, phóng viên Phapluatplus có đến trụ sở UBND xã Kim Chính (huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) để gặp lãnh đạo xã này trao đổi 1 số thông tin nhưng lúc này cả trụ xã không một bóng người, tất cả các phòng đóng cửa kín mít.

Theo đó, vào khoảng 13h45p phóng viên có tìm đến trụ sở UBND xã Kim Chính thì lúc thấy tất cả các phòng đóng cửa và chưa có một ai đến làm việc. Cứ nghĩ xã 14h mới làm việc nên phóng viên tiếp tục ngồi đợi.

Ninh Bình: Cả xã đi làm muộn vì phải tiếp đoàn kiểm tra!
Cả xã đi làm việc muộn
Cả xã đi làm việc muộn

Đến hơn 14h nhưng cả trụ sở UBND vẫn vắng tanh không có một ai, mãi cho đến 14h15p thì mới thấy bí thư và phó bí thư đến. Còn lại lúc này tất cả các phòng khác vẫn khóa cửa kín mít, bên trong quạt vẫn quay.

Do chờ đợi quá lâu PV tìm gặp Bí thư UBND xã Kim Chính là ông Đỗ Văn Trình và bày tỏ nguyện vọng muốn gặp chủ tịch xã để trao đổi một số công việc thì lúc này ông Trình mới gọi điện cho vị chủ tịch xã. 

Khoảng 14h25p sau thì mới thấy ông Đỗ Văn Thành-chủ tịch xã Kim Chính xuất hiện, ông Thành cũng thừa nhận với pv là "Thực sự hôm nay đúng là tất cả cán bộ của xã đi muộn, do sáng nay phải tiếp đoàn kiểm tra".

Hơn14h20p phòng làm việc này vẫn đóng cửa kín mít.
Hơn14h20p phòng làm việc này vẫn đóng cửa kín mít.
Gần 15h chiều phòng tiếp công dân vẫn đóng cửa kín mít.
Gần 15h chiều phòng tiếp công dân vẫn đóng cửa kín mít.

Sau khi, rời khỏi phòng chủ tịch lúc này là 14h45 thì chỉ có vài phòng mở cửa còn lại hầu như vẫn đóng cửa, đặc biệt là phòng tiếp công dân vẫn đóng cửa kín mít.

Chị Nguyễn Thị A đến xin giấy tờ bức xúc cho biết: "Tôi xin giấy tờ này gửi cho cháu học trên Hà Nội ngồi đợi cả tiếng mà phòng cứ đóng cửa người thì chẳng thấy đâu. Giấy tờ tôi cần gấp để gửi cho cháu mà 15h mà còn chưa có ai đến làm việc, không hiểu mấy người ở đây làm việc theo kiểu gì nữa.

Còn bác Trần Thị H đến lấy tiền trợ cấp thì cũng chẳng khác gì chị A, vẫn phải ngồi chờ đợi.

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu trong thời gian này có những người cần giấy tờ gấp thì sao? Những người ngồi chờ cả tiếng mà chưa xin được giấy tờ thì lãnh đạo UBND xã Kim Chính suy nghĩ sao?

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin.

Phạm Anh-Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...