Những tấm lòng hảo tâm dành cho người dân 'xóm chạy thận' mùa dịch

0
Chiều 14/5/2021, Chùa Phúc Long (Thanh Trì, Hà Nội) cùng các phật tử và nhà hảo tâm trao tặng 135 suất quà tới các hộ dân "xóm chạy thận" ở 121 Lê Thanh Nghị (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 1Dịch bệnh khiến người dân "xóm chạy thận" lâm vào khó khăn, nhận được sự quan tâm từ cộng đồng khiến họ vô cùng cảm động. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 2Hàng trăm suất quà đã được gửi tới các bệnh nhân nghèo trong xóm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 3Trong ảnh: Những suất quà nhỏ nhưng ý nghĩa đã đến tay những bệnh nhân tại "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 4Niềm vui của các bệnh nhân và cư dân "xóm chạy thận" khi nhận được những suất quà từ các nhà hảo tâm. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 5Mỗi suất quà gồm 5 cái khẩu trang, 5 quả trứng, 3 kg gạo, cùng bánh kẹo... (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 6Ni sư Thích Đàm Hoài, Trụ trì chùa Phúc Long tặng quà cho cư dân "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 7Ni sư Thích Đàm Hoài, Trụ trì chùa Phúc Long tự tay chuẩn bị những suất quà đến cư dân "xóm chạy thận." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 8Cư dân "xóm chạy thận" 121 Lê Thanh Nghị phấn khởi khi nhận những suất quà về chia cho người nhà. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 9Những suất quà nhỏ nhưng ý nghĩa đã đến tay những bệnh nhân của "xóm." (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

Nhung tam long hao tam danh cho nguoi dan 'xom chay than' mua dich hinh anh 10Dịch bệnh khiến người dân "xóm chạy thận" lâm vào khó khăn, khi nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ cộng đồng đã khiến họ vô cùng cảm động. (Ảnh: Thành Đạt/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm