Nhiều xã của huyện Thuận Thành chuyển sang giãn cách xã hội

0
Nhiều xã của huyện Thuận Thành vừa được chuyển sang giãn cách xã hội sau nhiều ngày thực hiện cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Tối 13/6, Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bắc Ninh có Quyết định về việc điều chỉnh áp dụng biện pháp cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg sang giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

gian-cach-xh

Nhiều xã của huyện Thuận Thành chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, các xã gồm: Thanh Khương, Xuân Lâm, Ninh Xá, Song Hồ thuộc huyện Thuận Thành.  Thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ từ 0h00 ngày 14/6 cho đến khi có thông báo mới.

Cũng theo Quyết định, Chủ tịch UBND huyện Thuận Thành chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh trong việc chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội tại địa bàn quản lý theo quy định.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng yêu cầu huyện Thuận Thành tuyên truyền người dân không lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm theo đúng Chỉ thị số 19/CT -TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo thống kê, tính đến 19h00 ngày 13/6, tỉnh Bắc Ninh có 6 huyện, thị không phát sinh ca nhiễm mới trong hai ngày liên tiếp ( Quế Võ, Yên Phong, Tiên Du, Lương Tài, Gia Bình và Từ Sơn).

Trong ngày, toàn tỉnh có 23 ca mắc mới, trong đó, thành phố Bắc Ninh có 19 ca, huyện Thuận Thành có 4 ca. Theo điều tra, thành phố Bắc Ninh giảm 01 ca ngày 12/6 do ca bệnh là người dân tộc (khai báo 2 tên khác nhau) ở Khu Thượng, phường Khắc Niệm.

Gia Hải

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm