Nhiều khu vực tại Bắc Ninh được "nới lỏng" giãn cách xã hội

0
Tỉnh Bắc Ninh vừa quyết định tiếp tục nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội tại một số địa bàn thuộc huyện Yên Phong và Quế Võ.

Tối 15/6, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh cho biết, căn cứ tình hình thực tế, từ 0 giờ ngày 16-6, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội tại một số địa bàn. 

Theo đó, tại Quyết định số 210/QĐ-BCĐ, tỉnh Bắc Ninh điều chỉnh áp dụng biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg sang giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với toàn bộ huyện Yên Phong. Riêng thôn Yên Tân, xã Hòa Tiến tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg.

z2555165667537_49b3bc274c68bba38e6b0f1feefb7af9

Quyết định số 210/QĐ-BCĐ của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Tại Quyết định số 211/QĐ-BCĐ, tỉnh Bắc Ninh điều chỉnh áp dụng cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg sang giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với các xã Mộ Đạo, Nhân Hòa và Hán Quảng, huyện Quế Võ.

z2555165662200_bccfd3c0e6a3da100f477444a08fdbeb

Quyết định số 210/QĐ-BCĐ của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Cả hai Quyết định nêu rõ: Chủ tịch UBND huyện Yên Phong, huyện Quế Võ chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh trong việc chỉ đạo thực hiện giãn cách xã hội tại địa bàn quản lý theo quy định.

Đối với huyện Yên Phong tuyên truyền người dân không được lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm theo đúng Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Bên cạnh đó, huyện Quế Võ cũng có nhiệm vụ tuyên truyền người dân không được lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm theo đúng Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Gia Hải

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm