Nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, vệ sĩ “truy tìm” người đánh rơi để trả lại

0
Nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng, người vệ sĩ đã nhanh chóng “truy tìm” người đánh rơi để trả lại.

Ngày 4/10, thông tin từ BV HNĐK Nghệ An cho biết, vừa qua một vệ sĩ làm nhiệm vụ tại bệnh viện đã có hành động rất đáng ghi nhận khi nhặt được chiếc ví có số tiền rất lớn và đã trao trả lại cho bệnh nhân đánh rơi.

Bác Hiền trả lại chiếc ví cùng số tiền cho người đánh rơi.
Bác Hiền trả lại chiếc ví cùng số tiền cho người đánh rơi.

Trước đó, bác Hiền là vệ sĩ đến nhận ca gác cổng vị trí nối khoa Khám bệnh lên khu điều trị chính tại BV HNĐK Nghệ An. Với nhiệm vụ của bác được phân công là đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát người ra vào đúng quy định để các y, bác sỹ yên tâm khám chữa bệnh; người bệnh an toàn điều trị bệnh.

Trong ca làm ngày hôm đó, bác Hiền nhìn thấy một chiếc ví da sẫm màu bị rơi trên lối đi. Sau đó bác đã hặt chiếc ví lên, khi mở ra bác giật mình thấy phía trong ví có rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn 500.000.

Bác Hiền cho biết, nếu đi viện mang theo số tiền lớn như thế, ắt hẳn phải là bệnh nhân rất nặng hoặc cần phẫu thuật, can thiệp kỹ thuật cao... nếu đánh mất số tiền này bệnh nhân sẽ gặp khó có cơ hội để được điều trị. Nghĩ vậy tôi vội vã đi tìm ngay chủ nhân chiếc ví để trả lại.

Thông qua hệ thống camera an ninh và nhận diện người đang hốt hoảng đi tìm vật thất lạc, bác Hiền đã tìm được đúng chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi ngay trong ngày. Nhận lại chiếc ví với số tiền hơn 20 triệu đồng, cùng trọn vẹn giấy tờ tùy thân cá nhân, bệnh nhân đánh rơi ví rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến từ bác vệ sĩ tốt bụng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Kết quả chi tiết lượt trận mở màn vòng bảng Champions League

Manchester United đã giành trọn 3 điểm sau trận thắng 2-1 ngay trên sân của PSG trong khi Barcelona chạy đà hoàn hảo cho trận "siêu kinh điển" với Real Madrid.

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Xem thêm