Nhặt được bọc tiền, nhân viên cửa hàng xăng dầu trích xuất camera tìm người đánh rơi trả lại

0
Ngay sau khi nhặt được bọc tiền, nhân viên cây xăng đã báo cáo lãnh đạo, trích xuất camera tìm người đánh rơi sau đó trao trả lại.
6789

Chị Phương trao trả lại số tiền cho tài xế xe tải.

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 14/4, trong ca làm việc của mình, Chị Trần Thị Phương (SN 1984, nhân viên Cửa hàng Xăng dầu Minh Phương, thuộc địa phận xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã nhặt được một bọc tiền cùng nhiều giấy tờ cá nhân. Số tiền là 22.390.000 đồng, chị Phương đã báo cáo Ban giám đốc và trích xuất camera để tìm chủ nhân.

Sau khi xác minh số tiền và giấy tờ trên đúng là của một khách hàng đến mua xăng, cửa hàng xăng dầu đã nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin, liên hệ với người bị mất.

Đến chiều cùng ngày, anh Mai Văn Hợi (trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) – tài xế xe tải đã liên hệ với chủ cửa hàng để nhận lại số tiền và giấy tờ bị mất.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Thăng Long tứ trấn được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 93/QĐ-TTg xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt 12) đối với 5 di tích.

"Xuyên không" về Tết xưa ở ngôi làng được mệnh danh "cổ trấn" của Hà Nội

Giữa những gian nhà cổ kính, cụ ông râu tóc bạc trắng cùng người vợ thảo hiền và cháu gái quây quần gói bánh chưng hay đi sắm cành đào đón Tết.

Không thể rời mắt bởi dàn hoa xác pháo phủ kín tiệm tạp hóa ở Lâm Đồng

Những ngày cuối năm, tiệm tạp hóa của anh Hữu Thắng, nằm trên QL20 đoạn qua địa phận xã Gia Hiệp, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đông khách lạ thường.

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm