Nhặt được 50 triệu đồng, nam sinh nhờ công an tìm người đánh rơi để trả lại

0
Sau khi nhặt được bọc tiền, Hải nhờ bố chở lên công an trình báo, tìm người đánh rơi để trả lại.

Ngày 4/4, Công an phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh cho biết, qua quá trình xác minh đơn vị đã xác định được người đánh rơi bọc tiền 50 triệu đồng mà một học sinh lớp 7 vừa nhặt được trước đó.

9

Em Hải (áo vàng) người nhặt được 50 triệu đồng.

Trước đó vào khoảng 15h ngày 2/4, cháu Võ Văn Hải (SN 2007, học sinh lớp 7B trường THCS Nam Hà, TP Hà Tĩnh) đạp xe trên đường ở khối 8, phường Nam Hà thì bất ngờ nhặt được một bọc tiền.

Sau đó, Hải đạp xe về nhà rồi nói với bố chở lên công an để trình báo tìm kiếm người đánh rơi số tiền trên. Người bố của Hải chở cậu con trai lên trụ sở công an phường Nam Hà để trình báo, tìm chủ nhân số tiền này.

Qua kiểm tra, bọc tiền cháu Hải nhặt được là 50 triệu đồng, số tiền này được quấn lại bằng dây chun. Sau một thời gian xác minh, công an phường Nam Hà xác định số tiền trên của ông Trần Quốc Thại (SN 1931, trú tại khối 8, phường Nam Hà).

Hiện công an phường Nam Hà đang phối hợp để trao trả lại số tiền cho người đánh rơi.

Quang Phong

Bình luận

Thương hiệu Bạch Mai

Thương hiệu Bạch Mai

0
Hà Nội có nhiều địa danh gắn với hai chữ Bạch Mai, nhưng nhắc đến hai chữ “Bạch Mai”, có lẽ 99,9% mọi người đều nghĩ tới Bệnh viện Bạch Mai.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ du học sinh Canada ngượng chín mặt vì bị bố ruột “bóc phốt”

Về Việt Nam tránh dịch, nữ du học sinh Canada gây chú ý khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”.

Kỳ nghỉ miễn phí ngập tràn niềm vui tại Cam Ranh Riviera

Nhiều niềm vui ngập tràn đang chờ bạn cùng những người thân yêu trải nghiệm “Nghỉ dưỡng hạng sang ưu đãi ngỡ ngàng” trong không gian resort 5 sao Cam Ranh.

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

Xem thêm