Nhà báo Nguyễn Hoàng Long nhận nhiệm vụ mới tại Tây Bắc

0
Theo ông Nguyễn Hoàng Long, việc thành lập Văn phòng tại Tây Bắc của Báo sẽ góp phần truyền tải nhanh, đầy đủ và chính xác nhất thông tin khu vực.

Theo đó, sáng 14/1, tại Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái, đã long trọng diễn ra lễ ra mắt Văn phòng Đại diện Báo Lao Động tại khu vực Tây Bắc Bộ.

Tới dự có ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Trần Huy Tuấn – Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; ông Nguyễn Ngọc Hiển – Tổng Biên tập Báo Lao Động; cùng lãnh đạo các ban ngành tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương, địa phương và đông đảo các đồng nghiệp.

IMG_3763-1-01.

Buổi lễ ra mắt Văn phòng Đại diện Báo Lao Động khu vực Tây Bắc Bộ. (Ảnh: LĐ)

Tại buổi lễ, các ông Trần Thanh Hải – Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Hiển – Tổng Biên tập Báo Lao Động đã cùng trao Quyết định phân công nhiệm vụ Quyền trưởng Văn phòng Đại diện Báo Lao Động khu vực Tây Bắc Bộ và Bộ Quy chế hoạt động cho nhà báo Nguyễn Hoàng Long.

A71A4625-02.

Nhà báo Nguyễn Hoàng Long nhận quyết định phân công Quyền trưởng Văn phòng Đại diện Báo Lao Động khu vực Tây Bắc Bộ. (Ảnh: LĐ)

Theo nhà báo Nguyễn Hoàng Long – Quyền Trưởng Đại diện cho biết, khu vực trung du và miền núi phía Bắc là một vùng đất rộng lớn, trù phú cùng cảnh vật kỳ vĩ và con người rất thân thiện, mến khách. Suốt nhiều năm qua, dù đã có những bước chuyển mình cùng phát triển với đất nước song vẫn chưa thực sự tương xứng với tiềm năng, cũng bởi giao thông và thông tin còn chưa thực sự thuận tiện.

Theo ông Long, việc thành lập Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại Tây Bắc sẽ góp phần truyền tải nhanh, đầy đủ và chính xác nhất tình hình thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực miền núi và trung du phía Bắc.

A71A4663.

Ông Trần Huy Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: LĐ)

Tại lễ ra mắt, ông Trần Huy Tuấn – Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đánh giá cao uy tín của Báo Lao Động cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của Báo trong suốt 91 năm hình thành và phát triển.

Chủ tịch tỉnh Yên Bái bày tỏ sự tin tưởng, sự góp mặt của Văn phòng Báo Lao Động sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yên Bái đến với bạn độc cả nước, qua đó đồng hành cùng sự phát triển của địa phương.

Khuê Lâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm