Nguyên nhân 2 người phụ nữ “mất tích” thi thể được tìm thấy trên kênh

0
Hai người phụ nữ “mất tích” thi thể sau đó được tìm thấy trên kênh, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân.

Ngày 5/5, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân vụ thi thể hai người phụ nữ được tìm thấy trên kênh Vếch Bắc, huyện Yên Thành, Nghệ An.

8889

Thi thể một trong hai nạn nhân được tìm thấy trên kênh.

Trước đó, vào sáng 28/4, chị T.T.H. và P.T.N. (cùng trú TP Vinh, Nghệ An) ra huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ. Đến nơi, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở xã Công Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để cả hai đi lấy tiền.

Hai người phụ nữ này sau đó đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc. Khoảng 1 giờ đồng hồ, không thấy hai người quay ra, gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Người bạn sau đó chạy xe máy đi tìm nhưng không có kết quả.

888

Dòng kênh nơi phát hiện thi thể hai người phụ nữ.

Đến sáng ngày 29/4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa ngày 30/4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị H. dưới kênh Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành.

Vào cuộc điều tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do tai nạn giao thông, khiến cả 2 ngã xuống kênh tử vong.

Quang Phong

Bình luận

"Khúc ca người làm báo": Khắc họa chân thực về tính chất đặc thù của nghề báo!

Nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhà báo Trọng Ninh đã cho ra mắt sáng tác Khúc ca người làm báo.

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

Xem thêm