Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc với cử tri Nhơn Trạch

0
Cử tri Nhơn Trạch đã rất phấn khởi khi được gặp gỡ, tiếp xúc với các ứng cử viên trước thềm bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
ung cu vien gap go cu tri

Ứng cử viên gặp gỡ cử tri.

Ngày 7/5 trước thềm bầu cử, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng người ứng cử. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử Trung ương và tỉnh về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội, hướng tới mục tiêu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân.

Còn cử tri huyện Nhơn Trạch đã đánh giá cao chương trình hành động của những người ứng cử, cũng như chất lượng của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, tỉnh Đồng Nai cũng như huyện Nhơn Trạch sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân.

Một số ý kiến của cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên lắng nghe nguyện vọng nhân dân để nếu ứng cử cần kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền của Quốc hội để giải quyết những tâm tư nguyện vọng của người dân; kiến nghị tạo điều kiện cho trẻ em môi trường phát triển lành mạnh, tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống ổn định, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương; kiên định về vấn đề về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa và vấn đề an ninh biên giới…

Đại diện những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 3 tỉnh ĐồngNai) tại huyện Nhơn Trạch, đồng chí Quản Minh Cường – Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sựtrân trọng và xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên.Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viênnếu được trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV sẽ giải quyết những vấn đề mà cử tri kiếnnghị; luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò của người đại biểu dân cử;không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu; xứng đáng vớiniềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí,nguyện vọng của nhân dân, hết lòng phấn đấu vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân, vì mụctiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Hải Sơn – Tùng Duy

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Xem thêm