Người phụ nữ hái một nắm lá ngón ăn để tự vẫn sau khi cãi nhau với chồng

0
Mâu thuẫn vợ chồng, chị V lén hái một nắm lá ngón ăn, khi người thân phát hiện chị V ngộ độc đưa đến trạm y tế nhưng không qua khỏi
6789

Lá ngón loài cây cực độc mà người phụ nữ đã ăn để tự vẫn.

Ngày 16/9, ông Vi Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong vì ăn lá ngón. Nạn nhân tử vong là chị L.Y.V (SN 1982, trú bản Tam Hợp, xã Tri Lễ).

Thông tin ban đầu cho biết ngày 15/9, vợ chồng chị L.Y.V có mâu thuẫn xích mích, cãi nhau. Tối 15/9, cả 2 vợ chồng đi từ trang trại trong núi về nhà. Trên đường đi, chị V. đã lén hái lá ngón và ăn để tự tử.

Đến 22h cùng ngày, người thân phát hiện chị V đang nằm trong nhà có biểu hiện bị ngộ độc của lá ngón nên lập tức đưa đến Trạm Y tế xã cấp cứu. Tuy nhiên, do ngộ độc quá nặng, chị V đã không qua khỏi.

Được biết, năm 2020 vợ chồng chị V vào miền Nam để làm thuê. Cuối tháng 8, do dịch Covid-19 nên cả 2 về quê sinh sống. Ngày 3/9, cả 2 vợ chồng mới hoàn thành cách ly y tế và trở về nhà, trang trại để làm việc thì nay lại xảy ra sự việc thương tâm.

Quang Phong

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế