Pháp Luật Plus

Người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp nhân dịp lễ 30-4 và 1-5

0
Người lao động cả nước sẽ được nghỉ 4 ngày liên tiếp, từ ngày 30-4 đến hết ngày 3-5 nhân dịp lễ 30-4 và 1-5.
Anh204.

Người lao động thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nghỉ lễ 30-4 và 1-5 liên tiếp 4 ngày. Ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức

Ngày 12-4, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và lịch nghỉ lễ kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4) và Ngày Quốc tế lao động (1-5).

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ lễ từ ngày 30-4 đến hết ngày 3-5 (do ngày 2 và 3-5 trùng vào ngày thứ bảy và chủ nhật).

Riêng những đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, đúng pháp luật cho người lao động.

Ngoài ra, theo thông báo của UBND thành phố Hồ Chí Minh, các cơ quan, đơn vị, trường học, xí nghiệp, bệnh viện, lực lượng vũ trang và các hộ dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Trước và trong ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, UBND thành phố Hồ Chí Minh cũng giao Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố phối hợp các quận, huyện làm tốt công tác vệ sinh, làm sạch đẹp thành phố, làm đẹp khu vực công sở, các tuyến đường, tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

 

Hoàng Tuyết  -  Theo Báo Tin Tức

Bình luận

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chạy Lý Sơn

0
Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Xem thêm