Pháp Luật Plus - Người dân viết tâm thư cảm ơn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Người dân viết tâm thư cảm ơn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

0
Khi nhận được tài sản gần 100 triệu, chị Hiền rất xúc động trước sự nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng Công an.

Ngày 18/1, Công an tỉnh TT Huế nhận được thư cám ơn của chị Trần Thị Hiền - một người dân bị mất cắp tài sản đã được Công an huyện Phú Vang truy tìm và nhanh chóng trả lại tài sản bị mất. 

  Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) trao trả lại gần 100 triệu đồng cho chị Trần Thị Hiền.  

Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) trao trả lại gần 100 triệu đồng cho chị Trần Thị Hiền.  

Trước đó, chị để số tiền 99.770.000đ trong cốp xe mô tô rồi về nhà mẹ ruột ở tổ dân phố An Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang (tỉnh thừa Thiên Huế) để đi ăn giỗ. Do sơ hở chị Hiền quên đóng khóa cốp xe.

Đến khoảng tối chị Hiền kiểm tra và phát hiện số tiền trên đã bị mất trộm. Sau khi phát hiện mất tài sản, chị Hiền đã trình báo sự việc với cơ quan Công an thị trấn Thuận An và Công an huyện Phú Vang.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ, chỉ chưa đầy một ngày đã bắt giữ được đối tượng gây án, đồng thời thu giữ và trả lại toàn bộ số tiền bị mất cho chị Trần Thị Hiền.

Khi nhận được tài sản, chị Hiền rất xúc động trước sự nhiệt tình, trách nhiệm của Công an huyện Phú Vang nên chị đã viết thư cảm ơn chân thành tới các lực lượng.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Việt Anh toát mồ hôi vì phải hôn, dỗ dành Doãn Quốc Đam

Ngượng ngùng khi nhận được hai nụ hôn từ Việt Anh trên sân khấu. Để hoàn thành thử thách, cả hai đều tỏ ra rất thân mật, tình tứ bên nhau.

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Link liên kết