Người dân trả lại gần 1 tỷ đồng tiền công quỹ bị đánh rơi

0
Khi nhặt được số tiền trên, chị Tâm không kiểm đếm và mang đến trụ sở UBND xã để trình báo.

Ngày 28/11, thông tin từ UBND xã Xuân Đình, huyện Phúc Thọ, Hà Nội xác nhận, trước đó, một cán bộ tại xã Xuân Đình đánh rơi số tiền gần 1 tỷ đồng (967.960.000 đồng).

21BBBCFD-80B5-4CF9-9CBA-6A46357399E7.

Lực lượng chức năng nhận bàn giao số tiền của chị Tâm nhặt được trả lại. Ảnh: báo Công an TP HCM

Số tiền trên được chị Đoàn Thị Tâm (SN 1976, trú tại thôn Bảo Lộc 3, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ) nhặt được trong quá trình đi chợ về. Khi nhặt được số tiền trên, chị Tâm không kiểm đếm và mang đến trụ sở UBND xã để trình báo.

Ngay khi tiếp nhận trình báo trên, Công an xã đã lập biên bản, cùng những người chứng kiến tiến hành kiểm đếm. Đồng thời đã nhận bàn giao số tiền trên của chị Tâm trả lại cho cán bộ xã đánh rơi.

Được biết, số tiền trên là tiền cán bộ xã này vừa đi rút về để thực hiện việc chi trả chế độ chính sách cho các hộ dân trên địa bàn. Khi đi đến cổng UBND xã thì không may số tiền rơi, may mắn đã được người dân trình báo, trả lại kịp thời.

Diệu Nhi

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm