Người đàn ông quốc tịch Úc rơi từ tầng 5 khách sạn xuống đất

0
Một người đàn ông mang quốc tịch Úc đã chết sau khi rời từ tầng 5 của một khách sạn 3 sao trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 8/4 người dân phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng cao của một khách sạn 3 sao nằm trên đường Lê Thành Tôn, phường Bến Thành, quận 1 xuống đất phía trước đại sảnh.

Khi chạy lại kiểm tra thì phát hiện người này đã chết nên trình báo cơ quan công an.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhận thông tin, công an quận 1 có mặt khám nghiệm hiện trường. Được biết nạn nhân mang quốc tịch Úc, năm nay 62 tuổi. Ông này cùng vợ mới chuyển tới khách sạn nói trên được 2 ngày.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N.Xuân

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm