Pháp Luật Plus - Người đàn ông nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ

Người đàn ông nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ

0
Khuya 1.9, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang tiến hành lấy lời khai đối tượng nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân và leo lên mái nhà cố thủ suốt nhiều giờ.

Theo Công an huỵện Bình Chánh, TP.HCM, chiều cùng ngày, người đàn ông (khoảng 30 tuổi) sinh sống ở căn nhà cấp 4, đường Võ Văn Vân, Ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM có biểu hiện ngáo đá la hét thất thanh.

Sau đó, người đàn ông cầm cây kéo khống chế uy hiếp 1 số người thân trong nhà. Một lúc sau, người này cởi trần rồi tìm cách leo lên mái nhà cố thủ. Sự việc được thông báo cho công an.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T
Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ huyện Bình Chánh, TP.HCM có mặt tại hiện trường, tiến hành thuyết phục để đưa nạn nhân xuống đất nhưng bất thành. Tuy nhiên, người này la hét thất thanh khiến hàng trăm người dân hiếu kì tụ tập theo dõi.

Qua nhiều giờ, lực lượng chức năng mới tiếp cận được đối tượng. Người này tìm cách chống trả lại lực lượng thì bị khống chế, đưa về trụ sở để lấy lời khai sau đó.

Chí Tâm  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook