Pháp Luật Plus - Người đàn ông nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ

Người đàn ông nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân, leo lên mái nhà cố thủ

0
Khuya 1.9, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đang tiến hành lấy lời khai đối tượng nghi ngáo đá dùng kéo uy hiếp người thân và leo lên mái nhà cố thủ suốt nhiều giờ.

Theo Công an huỵện Bình Chánh, TP.HCM, chiều cùng ngày, người đàn ông (khoảng 30 tuổi) sinh sống ở căn nhà cấp 4, đường Võ Văn Vân, Ấp 3A, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM có biểu hiện ngáo đá la hét thất thanh.

Sau đó, người đàn ông cầm cây kéo khống chế uy hiếp 1 số người thân trong nhà. Một lúc sau, người này cởi trần rồi tìm cách leo lên mái nhà cố thủ. Sự việc được thông báo cho công an.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T
Hiện trường vụ việc. Ảnh: C.T

Công an huyện Bình Chánh cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ huyện Bình Chánh, TP.HCM có mặt tại hiện trường, tiến hành thuyết phục để đưa nạn nhân xuống đất nhưng bất thành. Tuy nhiên, người này la hét thất thanh khiến hàng trăm người dân hiếu kì tụ tập theo dõi.

Qua nhiều giờ, lực lượng chức năng mới tiếp cận được đối tượng. Người này tìm cách chống trả lại lực lượng thì bị khống chế, đưa về trụ sở để lấy lời khai sau đó.

Chí Tâm  -  Theo Dân Việt

Loading...

Bình luận

Loading...
Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

Mừng, nhưng không được phép chủ quan!

0
Chúng ta không được phép chủ quan và vẫn phải nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng dịch trong điều kiện tổ chức lại việc sản xuất và học tập, sinh hoạt.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.

Bất ngờ phát hiện dấu tích đền tháp cổ hơn 1.000 năm

Sau thời gian khai quật, đoàn khảo cổ đã phát hiện nhiều dấu tích có ý nghĩa về mặt lịch sử ở Khu di tích lịch sử - văn hóa Bến Đình.

Bức tranh huyền ảo của vịnh Jimbaran

Jimbaran là một trong những vịnh đẹp nhất ở Bali, với nước biển xanh màu ngọc bích có thể nhìn tận đáy tạo nên khung cảnh hùng vĩ và thơ mộng.

Không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch Covid-19

Đà Nẵng thống nhất chủ trương không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 do tình hình dịch bệnh hiện nay liên quan Covid-19.