Pháp Luật Plus

Người đàn ông được đưa đến bệnh viện với chiếc lưỡi câu móc thẳng vào mắt

0
Anh H đi câu cá không may chiếc lưỡi câu sắc nhọn móc vào mắt gây tổn thương nghiêm trọng.

Ngày 22/3, thông tin từ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân Trần Công H. (35 tuổi, trú thị trấn Thạch Hà) được người nhà đưa vào viện trong tình trạng mắt đau nhức, nhìn mờ, có lưỡi câu găm trong mắt.

121212

Chiếc lưỡi câu đã móc vào mắt anh H được bác sĩ lấy ra.

Bệnh nhân được chẩn đoán rách giác mạc, củng mạc, tổn thương thị lực tới 99%. Các bác sĩ nhanh chóng xử lý và khâu vết thương.

Sau 2 ngày điều trị, sức khỏe anh H. đang dần ổn định. Tuy nhiên, mắt bên trái gần như mất hoàn toàn thị lực, chỉ cảm nhận được ánh sáng rất mờ.

Được biết, trước đó trong quá trình câu cá anh H bị lưỡi câu quay bật trở lại móc vào mắt trái.

Bác sỹ tại đây khuyên cáo, người đi câu cá phải có đồ bảo hộ. Khi bị lưỡi câu găm vào mắt, không tự ý rút lưỡi câu ra vì rất nguy hiểm. Cần nhanh chóng cắt dây câu rồi nhanh chóng đến bệnh viện gần nhất. Vết thương loại này nếu không được xử lý đúng cách và kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm