Pháp Luật Plus - Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao

Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao

0
Người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao rối, thuộc khuôn viên Đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 3/9, người dân quanh khu vực Đền Phù Đổng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao rối liền thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

thi-themeitu1-15674876473561333363608

Hiện trường sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành trục vớt thi thể, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Đức Đông, Trưởng công an xã Phù Đổng đã xác nhận vụ việc: “Nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).