Người dân hốt hoảng phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao

0
Người dân hoảng hốt phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao rối, thuộc khuôn viên Đền Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 3/9, người dân quanh khu vực Đền Phù Đổng hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên ao rối liền thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

thi-themeitu1-15674876473561333363608

Hiện trường sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành trục vớt thi thể, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Đức Đông, Trưởng công an xã Phù Đổng đã xác nhận vụ việc: “Nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm