Nghi vợ ôm con 14 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn, chồng quỳ gối bên bờ sông đợi tin

0
Trời trở lạnh, gió mạnh, sóng lớn nên lực lượng cứu hộ đã dừng tìm kiếm tung tích chị Ng và người con nhỏ nghi đã nhảy cầu tự vẫn.
91

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích gì của chị Ng và con nhỏ.

Ngày 30/12, anh L.A.Đ (38 tuổi, trú xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, do gió to sóng lớn nên đội thuyền cứu hộ buộc phải dừng kế hoạch tìm kiếm tung tích vợ và con của anh. Phương án hiện tại là gia đình rà tìm dọc ven bờ sông. Trên bờ một chiếc bàn thời tạm cũng đã được lập…

Trước đó, rạng sáng 28/12, một số người đi đường phát hiện chiếc xe máy mang biển để lại trên cầu Bến Thủy 1 (nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh), nghi ngờ đã có người nhảy cầu tự vẫn nên nhanh chóng trình báo sự việc đến chính quyền địa phương. Sau đó, chủ nhân chiếc xe là chị Đ.Th.H.Ng. (30 tuổi, vợ anh L.A.Đ). Bước đầu nhận định nạn nhân có thể đã ôm con 14 tháng tuổi bị bệnh não úng thủy nhảy cầu tự tử.

92

Người chồng quỳ gối bên bờ sông mong sớm có tung tích của vợ và con.

Ngay sau đó, gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm song không có kết quả. Anh Đ chia sẻ, vợ mình có dấu hiệu trầm cảm sau khi sinh đứa con thứ 2. Cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn, gánh nặng lại thêm chồng chất khi đứa con thứ 2 chào đời với căn bệnh não. Lo cho con, lại áp lực về kinh tế khiến chị Ng. thêm buồn rầu, ngày một ít nói.

“Chúng tôi xác định không còn may mắn nào khác vì kiểm tra camera ở hai bên cầu Bến Thủy chỉ thấy mẹ con Ng. chạy xe vào nhưng không thấy ra” - một người thân của chị Ng. cho biết.

Ông Trần Anh Khoa - Chủ tịch UBND xã Xuân Yên - cho hay, vì chưa xác định được chị Ng. có nhảy cầu hay không nên rất khó hỗ trợ tìm kiếm. Trước mắt, chính quyền đang động viên về tinh thần, giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm