Nghi vấn mẹ ôm con thơ bị bại não nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn

0
Người mẹ đã để lại chiếc xe máy trên cầu rồi ôm con thơ mới 13 tháng tuổi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Ngày 28/12, lãnh đạo xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình nạn nhân nỗ lực tìm kiếm tung tích chị H.N (SN 1991, trú tại xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) cùng con thơ mới 13 tháng tuổi. Chị H.N nghi đã ôm con thơ gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

a2

Cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, sáng sớm ngày 28/12 người dân khi đi qua cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối liền hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS 38N1 - 227… dựng trên cầu. Nghi ngờ có người đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn nên người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Thông tin cũng nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội để người nhà được biết. Chủ nhân chiếc xe được xác định là chị H.N. Trước đó, người phụ nữ này điều khiển chiếc xe máy cùng người con nhỏ mới 13 tháng tuổi, sau đó người thân không thể liên lạc với chị H.N cho đến khi phát hiện chiếc xe máy trên cầu Bến Thủy 1.

Được biết, chồng chị H.N đang đi làm ăn ở xa, chị có 2 con nhỏ đứa lớn đã học lớp 1, cháu nhỏ mới 13 tháng tuổi. Tuy nhiên người con thứ 2 từ lúc sinh ra đã không may mắc phải căn bệnh bãi não.

Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích chị H.N và con.

Quang Phong

Bình luận

Đà Nẵng: Miễn phí vé vào cửa show “Ước hẹn tháng 3” tại Công viên châu Á

Show “Ước hẹn tháng 3” diễn ra vào một đêm duy nhất 6/3 tại công viên châu Á - Asia Park, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.

HLV Park Hang Seo trở lại, hướng tới thành tích cao nhất cho đội tuyển

Sáng 3/3/2021, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế hoạch hoạt động của ĐTQG...

Các 'bông hồng trẻ' bóng đá Việt rạng ngời ngày tập trung

Ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai đội Dự tuyển Nữ trẻ Quốc gia hội quân trở lại và bước vào tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ám ảnh “sàm sỡ” trong showbiz

Trong showbiz, dù vô ý hay cố tình, không ít “ngôi sao” từng gây ồn ào khi chạm vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể của đồng nghiệp.

Xem thêm