Nghệ An: Xác minh clip 2 nữ sinh ẩu đả ở huyện Nghĩa Đàn

0
Hai nữ sinh hẹn nhau rồi lao vào “quyết chiến” trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn, người lớn còn chỉ "đòn" để nữ sinh đánh.
A1

Hai nữ sinh "quyết chiến" trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 8/4, ông Đoàn Văn Huấn - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết địa phương chỉ đạo lực lượng công an xã vào cuộc kiểm tra xác minh, mời những người liên quan để làm rõ.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Mai, sự việc xảy ra vào ngày 3/4, tuy nhiên vào chiều ngày 7/4, đoạn clip mới được đăng tải lên mạng xã hội. Bước đầu xác định hai “nhân vật chính” trong trong clip là học sinh trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai.

A3

Mặc dù có cả người lớn tại hiện trường nhưng không ai vào can ngăn.

Trong đó một nữ sinh là H.T.K (học sinh lớp 7, dân tộc Thổ), L.Th.V.Tr (học lớp 9, dân tộc Thái). Nguyên nhân xuất phát từ việc hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó nhắn tin thách đố nhau, rồi hẹn “quyết chiến”.

A2

"Trận chiến" chỉ dừng lại khi một người bị đánh vật xuống đất, nữ sinh còn lại ngồi lên người đánh túi bị vào đầu, mặt.

Diễn biến sự việc được một người chứng kiến quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào túm tóc, đánh nhau túi bụi trước sự chứng kiến của rất đông người nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí có một số người lớn cũng chứng kiến sự việc nhưng thay vì can ngắn vẫn đứng ngoài “chỉ điểm” cho nữ sinh “tung đòn” lên gối… Chỉ đến khi một nữ sinh bị “đối thủ” khống chế, đè xuống và nhận thua thì trận chiến mới dừng lại.

A4

Sau đó người lớn mới xuất hiện.

Hiện Ban công an xã Nghĩa Mai đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Quang Phong

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm