Nghệ An: Tàu cá bị đánh chìm, 6 thuyền viên ôm can nhựa lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ

0
Thời điểm gặp nạn trên chiếc tàu cá có 6 thuyền viên, họ đã phải bám vào những chiếc can nhựa lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ liền.

Chiều 16/3, ông Nguyễn Xuân Quyết - Chủ tịch UBND xã An Hòa, Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa có 1 con tàu trong lúc đánh cá trên biển bị chìm.

May mắn những thuyền viên trên tàu được cứu sống, đưa vào bờ an toàn.

6699

Thuyền viên trên tàu đã phải ôm vào chiếc bè làm bằng can nhựa lênh đên trên biển cho đến khi được cứu sống.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 11/3, tàu cá của anh Nguyễn Văn Sa (trú thôn Tân An, An Hòa, Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm thuyền trưởng cùng với 5 thuyền viên khác ra khơi đánh cá.

12h ngày 14/3, khi đang đánh bắt cá trên biển thì tàu cá của anh Sa bị sóng đánh chìm.

Những thuyền viên lập tức tìm cách báo vị trí tàu chìm để những con tàu đang đánh bắt xung quanh phát hiện đến cứu. 6 thuyền viên sau đó đã kết nối những thùng nhựa lại làm bè rồi cùng ôm nhau nhảy xuống biển.

Suốt 6 giờ ôm can nhựa lênh đênh trên biển, đến 18h cùng ngày, tàu cá của 1 ngư dân đi đến và cứu được cả 6 thuyền viên lên thuyền an toàn.

Đến chiều 15/3, 6 thuyền viên đã được hỗ trợ đưa vào bờ an toàn. Riêng con tàu trị giá nhiều tỷ đồng đã bị chìm hẳn ngoài biển.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm