Nghệ An: Ra khơi đánh cá phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt biển

0
Ra khơi, tàu cá của một ngư dân phát hiện thi thể nam giới nổi lập lờ trên mặt biển.

Ngày 29/12, Công an xã Diễn Bích (huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng xác minh danh tính nạn nhân là nam giới tử vong trên biển.

anhh

Thi thể được đưa vào bờ trình báo chính quyền địa phương.

Theo đó, vào sáng sớm ngày 29/12, tàu cá của anh Trần Văn Quý (trú tại xã Diễn Bích) ra khơi đánh bắt hải sản thì phát hiện một thi thể nổi lên trên mặt biển. Các ngư dân trên tàu đã đưa thi thể trên vào bờ trình báo sự việc với đến cơ quan chức năng.

Thi thể là nam giới, tử vong từ nhiều ngày trước, trong túi áo quần không có giấy tờ tùy thân nên công an và chính quyền địa phương chưa xác định được danh tính.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm